รวมน้ำตบเพิ่มหน้าเด้ง กว่า 10 ตัว เสกผิวฉ่ำน้ำ ออร่าจับ


รวมน้ำตบเพิ่มหน้าเด้ง กว่า 10 ตัว เสกผิวฉ่ำน้ำ ออร่าจับ

ว้ายยยย!!! ผิวแห้ง ผิวไม่เรียบเนียน ถือได้ว่าเป็นปัญหาส่วนใหญ่ของสาวไทยเลยก็ว่าได้ บางทีผิวไม่แห้งไปก็มันไป พาสาวๆ กลุ้มใจกันไปหมด วันนี้ป๊อปได้รวบรวมน้ำตบที่กู้ผิวโทรม มัน แห้ง ของสาวๆ ให้กลับมาสวยอีกครั้ง จะมีตัวไหนเด็ดบ้างตามไปดูกันเลยจ้า。◕‿◕。


Face2Face Watermelon Soothing Gel

ราคา 49 บาท
ขนาด 50 ML
ตัวนี้จะเป็นเนื้อซูทติ้งเจล จากสารสกัดแตงโมเข้มข้น พร้อมผสานคุณค่าของกลูต้าและคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ ให้ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นยาวนาน ผิวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี ใช้ได้ทุกสภาพผิว

วิธีใช้ บำรุงผิวหน้าผิวกายเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หลังออกแดด แนะนำใช้แช่ตู้เย็นก่อนใช้เพื่อความสดชื่น ทาลงบนผิวรับรองฟิน

ความรู้สึกหลังใช้ 

รู้สึกว่า ตัวนี้ตอบโจทย์ทั้งสาวผิวแห้งและผิวมันมากๆเลยค่ะ เพราะหลังจากที่ใช้ รู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้ง ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว ขอบอกว่าผิวหลังจากแต่งหน้ามีความละเอียดขึ้นมากจริงๆ แถมดูแป้งติดทนมากค่ะ ดูไม่ดรอป สงสัยเพราะผิวเรามีความชุ่มชื่นที่พอดิบพอดิบ ทำอะไรก็ดีไปหมด แถมจุดด่างดำ รอยสิวดูจางลงด้วย และสำหรับวันไหนที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ แนะนำให้พอกหนาๆก่อนนอนไปเลยจ้า รับรองตื่นมาฟินสุดๆ ผิวแบบเฟรชอิ่มน้ำมาก แถมทาตัวก็ได้ด้วยนะคะ

Fracora Saitai

ราคา 1,050 บาท
ขนาด 15 ML

สารสกัดจากสะดือม้าบริสุทธิ์ 100 % มีสรรพคุณ ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำให้กลับมาเรียบเนียน ชุมชื่นเต่งตึงมีน้ำมีนวล รูขุมขนกระชับ และขาวกระจ่างใส

วิธีใช้ ใช้ 1-2 หยด ทาให้ทั่วหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หลังล้างหน้า

ความรู้สึกหลังใช้ 

เนื้อเซรั่ม เหมือนหยดน้ำบนลงผิว เกลียง่ายซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นฉุนเหมือนผลิตภัณฑ์พลาเซนต้าบางแบรนด์ ผมใช้ก่อนลงไนท์ครีม ตัวนี้บอกเลยว่าช่วงนี้ขาดไม่ได้จริงๆ หรือถ้าช่วงไหนผิวโทรมๆต้องหามาประโคมด่วน หลังจากลองใช้มาหลายวัน ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่ขาดไม่ได้ไปเลย เพราะใช้แล้วไม่แพ้ไม่ระคายเคืองผิว ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รอยด่างดำดูลดลง รูขุมขนก็ดูเล็กลงเช่นกัน ยิ่งวันไหนนอนดึก หรือทำงานมาทั้งวัน แนะนำว่าทาเซรั่มหนาๆ ก่อนนอน ตื่นมากหน้าจะอิ่มน้ำ ผิวฟูมากค่ะ เลิฟๆ

Beauty Idol Donkey Mlik Rebron Deep White Drop Essence

ราคา 1,250 บาท
ขนาด 50 ML

เอสเซ้นส์น้ำนมบำรุงผิวหน้า ด้วยนวัตกรรม Encapsulation ที่ช่วยนำสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสารสกัดอันทรงคุณค่าจากน้ำนมลาบริสุทธิ์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่จะช่วยเปลี่ยนคุณให้สุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ  ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างผิวใหม่ให้ผิว กระชับเต่งตึง ไม่แห้งกร้าน เร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวเต่งตึงอีกครั้ง

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพที่ดี Beauty Idol Donkey Milk Reborn & Nigth Cream

ความรู้สึกหลังใช้  ขอบอกตัวนี้เนื้อเอสเซ้นส์หอมกลิ่นน้ำนมมากๆ หอมอ่อนๆ เวลาทาลงบนผิวผิวดูชุ่มชื่นขึ้นทันที เนียนนุ่มมาก ได้กลิ่นแล้วแบบอยากเอากินอยากหอมผิวหน้าตัวเองมากๆ เพราะกลิ่นหอมจริงๆ แถมพอหลังใช้บำรุงเป็นประจำก่อนนอน ช่วยในเรื่องผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างขึ้น แต่ที่เห็นได้ชัดคือเรื่องความนุ่มกระชับของผิว

SNOWGIRL Squalane & Plankton Booster

ราคา 159 บาท
ขนาด 50 ML

บูสเตอร์เนื้อเจลที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแพลงตอนปลาทะเลน้ำลึก และสวาเลนที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวใสอย่างยาวนาน ด้วยเทคโนโลยี Water bomb ที่ดอบอุ้มโมเลกุลคืนความชุ่มชื่นยาวนานให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาว และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้าทันที ทั้งเช้า-เย็น ติดต่อกัน

ความรู้สึกหลังใช้ หลังจากใชมาสักพัก ดูผิวเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น สำหรับบูสเตอร์เจลตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะหน้าฝน หน้าร้อน หน้าหนาวก็ใช้ได้ค่ะ จะช่วยผิวก็ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ แต่ไม่มัน เครื่องสำอางติดทนกว่าเดิมไม่หนักหน้า แถมราคาก็เบาๆแต่คุณภาพเกินราคา

BK Acne Expert Bright


ราคา 389 บาท
ขนาด 30 G

เอสเซ้นส์ครีม ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และปัญหารอยสิวต่างๆให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสุดยอดสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ผสานคุณค่าใบบัวบกช่วยยับยั้งสิว เผยผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดฝ้า กระ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสภายใน 3 สัปดาห์ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า ลูบไล้เอสเซ้นส์ครีม ให้ทั่วใบหน้าและลำคอบริเวณใบหน้า ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังใช้ หลังจากทดลองใช้ตัวนี้แล้วผลลัพธ์ที่ได้คือดีมาก รอยแดงตอนเป็นสิวจางลงอย่างเป็นที่น่าพอใจมาก ตัวนี้อ่อนโยนนะคะสำหรับสาวๆที่กำลังตั้งครรภ์ก็ใช้ได้ค่ะ เพราะตัวนี้ไม่มีอนุพันธ์ของ Vit a ไม่ผสมแอลกอฮอล์และพาราเบน ผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่ะ

Hada labo Premium Hydrating Lotion

ราคา 129 บาท
ขนาด 30 ML

เป็นโลชั่นสูตรใหม่จากญี่ปุ่น แทรกซึมเข้าเติมเต็มความชุ่มชื่นในทุกระดับของผิวชั้นนอกด้วยความเข้มข้นพิเศษ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศ ให้กลับเปล่งปลั่งเนียนละเอียดยิ่งขึ้น

วิธีใช้ บำรุงผิวเป็นสเต็ปแรกของการบำรุง หลังจากล้างหน้าเสร็จ หยดลงบนฝ่ามือ 3-5 หยด แล้วก็ค่อยๆ เอามาตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า

ความรู้สึกหลังใช้ ขอบอกว่าตัวนี้ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้ดีมากๆ เลยค่ะ ใช้และช่วยเพิ่มความฟูของผิวได้ดี ใช้ทุกเช้าเป็นขั้นตอนแรก แต่งหน้าติดมากๆ ผิวดูเรียบเนียน แถมไม่ค่อยมันระหว่างวันด้วยค่ะ ถ้าเรื่องผิวอิ่มน้ำยกให้ตัวนี้เลยจ้า


Domohorn Wrinkle

Intense Hydrator ตัวนี้จะเป็นน้ำๆ ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่น ที่อุดมไปด้วยไฮยาลูรอนชนิดพิเศษ แถมยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพลัมฮาจิยางาคิที่ซึมเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิว รักษาความชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้นานขึ้น

วิธีใช้  วอร์มให้ทั่วฝ่ามือแล้วกดเบาๆทั่วหน้าค่ะ ทำซ้ำ 2 รอบค่ะ ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืน

Vital white Essence ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ที่จะช่วยดึงพลังทำงานที่อยู่ในผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส ด้วยการไปยับยั้งเม็ดเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ เป็นเนื้อโลชั่นเบาๆไม่หนักหน้า
วิธีใช้ แต้ม 5 จุดทั่วหน้านวดให้ทั่วแล้วใช้ปลายนิ้วเคาะเบาๆให้ทั่ว ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืนค่ะ

Cream 60 ตัวนี้เป็นตัวไฮไลท์ของแบรนด์คือเน้นเรื่องคอลลาเจนในผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมขาว เป็นเนื้อครีมเนียนๆ ที่เข้มข้นที่สุด ครีมตัวนี้จะช่วยรักษาคอลลาเจนในผิว และยังพลังของคอลลาเจนให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นเซลล์ผิวให้ฟื้นตัวตามธรรมชาติ

วิธีใช้ แต้ม 5 จุดแล้วนวดวนๆไปค่ะ แรกๆครีมจะขาวๆก็นวดไปจนกว่าจะซึมลงไปจนหมดค่ะ ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืนค่ะ

Milky Veil Lotion ตัวนี้จะเป็นตัวล็อคสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ และยังช่วยกระจายการทำงานของแต่ละตัวให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ พร้อมทั้งปรับสมดุลความมัน ละดูดซับความมันส่วนเกินในชั้นผิว แถมทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยค่ะ

วิธีใช้ คือวอร์มบนฝ่ามือ 2 ข้างแล้วกดให้ทั่วหน้าจนซึม ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืนค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ สำหรับการใช้เอสเซนส์ทั้ง 4 ตัว พร้อมๆ กัน ตามขั้นตอน รู้สึกได้เลยถึงเรื่องความกระชับและชุ่มชื่นของผิว เมื่อผิวมีความอิ่มน้ำแล้ว ริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้น เรียบเนียน แต่งหน้าติดทนทั้บงวัน แถมหน้ามันน้อยลงอีก เพราะตัวนี้เน้นทั้งบำรุงฟื้นฟูสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอยโดยเฉพาะค่ะ

DR.ZEN Carviar Gold serum

เซรั่มสารสกัดไข่ปลาคาเวียร์ทองคำ ที่อุดมไปด้วยโปรตีน กรดไขมัน น้ำ วิตามินอี บี1 บี2 บี6 และอะมิโนแอซิด  จากคาเวียร์”ไข่ของปลา เสตอรเจี้ยน สายพันธุ์ไซบีเรียน” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอาหารผิวอย่างดี  ที่ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ผิวเรียบเนียน เต่งตึงไม่หมองคล้ำ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล ปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น ผิวดูอ่อนวัย ลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกแก่ผิว รักษาความชุ่มชื้น

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวเช้าและก่อนนอน

ความรู้สึกหลังใช้ สำหรับตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ผิวดูสุขภาพดีได้เริ่ดเลยค่ะ แถมเนื้อเซรั่มยังมีคาเวียร์ทองคำอีก เรียกได้ว่ายังเป็นอาหารผิวอย่างดีเพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยอีกด้วย ใช้แล้วผิวฟู กระชับ เต่งตึงขึ้นค่ะ

วันนี้ป๊อปได้รวบรวมและรีวิวน้ำตบ เอสเซ้นส์ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของสาวๆ ทุกปัญหาผิวเลยค่ะ ทั้งสิว ฝ้า กระ ผิวขาดน้ำ หรือหน้าหมองคล้ำ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญผิวอยู่อย่าลืมไปลองใช้ตามที่ป๊อปนำมาฝากในวันนี้นะคะ จุ๊บๆ ♥♥

เรียบเรียงโดย ShockingPink
(Visited 343 times, 1 visits today)