สยบสิวให้อยู่หมัด ด้วย Cosmo Acne Clear Treatment


สยบสิวให้อยู่หมัด ด้วย Cosmo Acne Clear Treatment

เรื่องสิวๆ ที่ขอบอกว่ามันไม่เคยสิวสำหรับคนที่เป็นสิวเลย การเป็นสิวเนี่ยไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ นอกจากจะสร้างความเจ็บปวด สร้างความอักเสบที่ผิวบริเวณที่สิวขึ้นแล้ว ยังทิ้งรอยแผลไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย มันน่านัก!!! แถมยังสร้างความไม่มั่นใจให้ตัวเราอีก ร้องห้ายยยยยTT” ไปไหนก็ต้องแต่งหน้าปกปิด พอยิ่งปิดสิวก็ยิ่งอุดตัน จากขึ้นเม็ดสองเม็ดก็กลายเป็นหลายเม็ดขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าขัดขวางเส้นทางดวงดาวของเราจริงๆ  เลย เพราะเจ้าสิวตัวร้ายเนี่ย ไหนใครเบื่อและทรมานจากการเป็นสิวบ้าง มาทางนี้เลยจ้า วันนี้  Beautyinthai เรามีเทคนิครักษาสิวให้หายแบบอยู่หมัดมาฝากทุกคนกัน

เพราะการเป็นสิวมันทรมานกว่าที่คิด วันนี้ Beautyinthai ขอพาเพื่อนๆ ทุกคนไปทำความรู้จักโปรแกรม Cosmo Acne Clear Treatment กัน โปรแกรมตัวนี้ดีอย่างไรอะหรอฦ ทำไมเราถึงอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก เพราะเทคนิคนี้รักษาสิวจากต้นตอและตรงจุด ทำให้สิวที่เราเป็นได้รับการดูแลอย่างถูกต้องจริง เราเลยนำมาฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคน

รีวิวจากผู้ทำ Cosmo Acne Clear Treatment

มีขั้นตอนการทำ Treatment ตามนี้เลยทุกคน

ขั้นตอนแรกจะเป็นการ Make up remover การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และยังให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย ตามด้วย Toner เพื่อทำความสะอาดใบหน้า เปิดรูขุมขน ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด จึงช่วยลดปัญหาสิวบนใบหน้าได้

หลังจากนั้นต่อด้วยการ Detox Jet Peel เป็นการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดลอกออกด้วยการใช้แรงดันน้ำที่มีความดันสูง ในน้ำมีทั้งแร่ธาตุและเกลือแร่ในปริมาณที่เหมาะสมจึงทำให้ผิวของเราได้รับการทำความสะอาดและบำรุงไปพร้อมๆ กัน ที่สำคัญแรงดันน้ำก็ทำให้เกิดเการผลัดเซลล์ผิวโดยที่ไม่ใช้ใช้เข็ม

ต่อมาก็เป็นขั้นตอนสำคัญอีกขั้นตอนหนึ่งเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ Cosmo Acne Clear เป็นการกดสิวอุดตันหลุดออกไป (สิวหัวดำ) ขอบอกอว่าขั้นตอนนี้ไม่ใช่ใครก็ทำได้นะจ๊ะ ต้องเชี่ยวชาญด้วย เพราะการกดสิวออกอย่างถูกวิธีจะทำให้สิวอุดตันหายได้เร็วขึ้น ซึ่งจะลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบทำให้ผิวเรียบเนียนได้เร็วขึ้น ใครอยากให้สิวหายอดทนหน่อยน้า เจ็บนิดๆ แต่จบวงจรสิวได้จริง><

และก็ต่อด้วยขั้นตอน Salicylic Acid เป็นการผลักฆ่าเชื้อสิวด้วย Salicylic Acid ด้วยเครื่อง Electroporation ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดจุดด่างดำ ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น และฉายแสงฆ่าเชื้อสิวด้วย Extra Bio Light การรักษาโดยใช้ Light Therapy โดยใช้แสง Blue Light (แสงสีน้ำเงิน) Red Light (แสงสีแดง) และ Yellow Light (แสงสีเหลือง) ช่วยในเรื่องการลดการทำงานของต่อมไขมันและการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย P.acne ต้นกำเนิดของสิวโดยตรง

หลังจากนั้นก็ Acne Mask เป็นขั้นตอนการมาส์กผิวด้วยดินภูเขาไฟ เพื่อช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ ทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วขึ้น กระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนลดความมันของผิว ช่วยให้ผิวของเราป้องกันการเกิดสิวอีกด้วย เลิฟมาก^^

ต่อด้วยขั้นตอนการบำรุงด้วยการใช้เซรั่มที่เข้มข้นและครีมกันแดด 50 PA++ ที่ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส และขั้นตอนสุดท้ายก่อนกลับบ้าน ก็คือการ นวดกดจุด  เพื่อRelax ผ่อนคลาย ขอบอกว่าขั้นตอนนี้สบายผิวมาก แนะนำเลย แค่นี้ก็เป็นอันครบขั้นตอน

เพราะสิวเกิดขึ้นมาจากการอุดตันของรูขุมขน ไม่ว่าจะเป็นเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มาบวกกับน้ำมันที่สร้างขึ้นมาใหม่บนชั้นผิว จึงทำให้รูขุมขนของเราอุดตัน ยิ่งได้รับเชื้อแบคทีเรีย (ซึ่งมีอยู่ทั่วไป) ประกอบสภาวะต่างๆ ทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดีบนผิว จนทำให้รูขุมขนเราเต็มไปด้วย ไขมัน เซลล์ที่ตายแล้ว และแบคทีเรีย สุดท้ายก็ทำให้เกิดการอักเสบ ถ้าเป็นสิวฝังลึกตามมา สำหรับเพื่อนคนไหนที่ไม่อยากเป็นสิวอย่าลืมทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด หรืออยากรักษาสิวให้ตรงจุดครบทุกขั้นตอน เลือกทำโปรแกรม Cosmo Acne Clear Treatment เพื่อช่วยให้ผิวของเราใสปราศจากสิวกันค่ะ แค่นี้เราก็จะมีผิวสวยๆ หน้าสดก็รอดไม่ต้องแต่งหน้าปกปิด มาเผยความมั่นใจของคุณได้ที่ The​Cosmo​Clinic​

สนใจติดต่อได้ที่​

❤️ Facebook​ Inbox​ คลิ๊ก​ https://www.facebook.com/themostbeautyfulwomanisyou/

❤️ Instagram : The​Cosmo​Clinic​_pk

❤️ เบอร์โทร​ : 02-0382423​ สาขา​ เซ็นทรัล​ปิ่นเกล้า​ ทาวเวอร์​ B ชั้น​ 12

❤️ เบอร์โทร​ : 02-4778130​ สาขา​ เดอะมอลล์​ท่าพระ​ ทาวเวอร์​ ชั้น​ 11

❤️ เบอร์โทร : 02-0046959 สาขา เซ็นทรัลพระราม3 ชั้น 4

 
(Visited 118 times, 1 visits today)