Dr.9rich Clinic


Dr.9rich Clinic

The Perfection of Beauty ให้คุณเป็นเลิศเรื่องความงาม กับคลินิกที่ให้บริการเรื่องความงามแบบครบวงจร ที่จะดูแลคุณให้สวยมั่นใจไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน พร้อมพบกับหลายหลากการบริการ อาทิ ร้อยไหม, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์, Body & Slim, สเต็มเซลล์ และดีท็อกซ์ล้างสารพิษในร่างกาย เป็นต้น และทำการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ปรับรูปหน้า และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ ให้คุณสวยอย่างมีคุณภาพ

 

 

“โบท็อกซ์” เป็นชื่อทางการค้าของสารชีวภาพชนิดหนึ่งคือ “Botulinum Toxin A” มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดคลายตัวชั่วคราว โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากแบคทีเรีย ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดนั้นเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้นโดยไม่มีผลต่อกล้ามเนื้อมัดอื่น ใช้เพื่อลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เช่น การขมวดคิ้ว หรือรอยย่นจมูกที่เกิดจากการยิ้ม และใช้สำหรับฉีดปรับแก้ไขรูปหน้า ได้ผลดีสำหรับริ้วรอยที่ลึก เช่นการฉีดลดกล้ามเนื้อตรงส่วนกรามให้เล็กลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น ทำให้คิ้วโก่ง ให้มุมปากที่ตกยกขึ้น ปีกจมูกเล็กลง เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า และกำจัดริ้วรอย ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 10-15 นาที เห็นผลได้ในประมาณ30-60 วันผลจากการฉีดจะอยู่ได้ราว 6 – 8 เดือน โดยสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อกล้ามเนื้อกลับสู่สภาพเดิม 

*หมายเหตุ: ผู้ที่แพ้ไข่ผู้ป่วยโรคระบบกล้ามเนื้อผู้ที่มีประวัติแพ้ Albumin และBotulinum Toxinไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

งดนอนราบ 3 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด ห้ามนวดหน้าหลังฉีด 1 สัปดาห์ ห้ามคลึงบริเวณฉีด Botox แต่ควรเคลื่อนไหวบริเวณที่ฉีดทุกๆ 15 นาที เป็นเวลา 1 ชั่วโมง งดการดื่มแอลกอฮอล์ และยาหรืออาหารเสริมที่มีฤทธิ์ลดการแข็งตัวของเลือด เช่นวิตามินอี Ginkgo Biloba หลังจากนั้นคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อคงประสิทธิภาพในการลบริ้วรอยได้ยาวนานขึ้น ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

 

 

เดินทางสะดวกสบาย คลีนิคตั้งอยู่ที่ชั้น 5 อาคารชาญอิสระ ทาวเวอร์ 1 เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสีลม พร้อมด้วยที่จอดรถไว้คอยให้บริการ
(Visited 107 times, 1 visits today)