มาส์คบิงซู ดอกดงเบก ผิวสวยไร้สิว Jujune


มาส์คบิงซู ดอกดงเบก ผิวสวยไร้สิว Jujune

ฝนตก แดดจัด ร้อนหน้า ผิวเสีย หมองคล้ำ ด้วยมลภาวะ สภาพอากาศ ทำให้ผิวหน้าปรับกันไม่ทันเลยทีเดียว หมดสนุกในการทำกิจกรรมประจำวัน เพราะต้องนั่งหวงกลัวผิวหมอง อยากให้ผิวหน้ากลับมาเหมือนเดิมเรามีตัวช่วยค่ะ

วันนี้ Beauytyinthai จะมาช่วยปลุกความสดชื่นให้ผิวสาวๆกัน ด้วยมาส์กบิงซู ดอกดงเบก Jujune เป็นมาส์คดีท๊อก และมาส์คบำรุงผิว ที่ดีต่อใจ โดยเฉพาะคนที่ต้องโดนแดดเป็นประจำ

มาส์คบิงซู ดอกดงเบก Juju Ne’  มี 2 ตัว มาแบบเนื้อครีมบิงซูที่เปลี่ยนการมาส์คหน้าแบบเดิม ๆ ให้สนุกขึ้น ปลุกผิวให้เย็นสดชื่นขึ้น และยังมีสารสกัดบำรุงผิวขาวด้วยความเย็นของตัวมาส์คช่วยประโลมผิวที่ไหม้แดดให้ดีขึ้นกลับมาเป็นผิวสวยใส และยังช่วยลดสิว ได้ด้วย มาดูมาส์กแต่ละตัวดีกว่าค่ะ

Juju Ne’ Dongbaek & Jeju Volcanic Charcoal Bingsu Detox Mask

มาส์คชาร์โคล ช่วยฟื้นบำรุงและดีท็อกซ์ผิวเสียที่อ่อนแอจากการโดนทำร้ายด้วยแสงแดดและมลภาวะ ที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ทำให้ลดการเกิดของสิว

ส่วนผสมสำคัญ

Jeju Volcanic Ash (ผงถ่านภูเขาไฟเชจู) : ดูดซับความมันและสิ่งสกปรก ทำให้รูขุมขนสะอาดและกระชับขึ้น

Dongbaek Flower (ดอกกุหลาบเกาหลี) : ช่วยบำรุงผิวทำผิวขาวกระจ่างใส เป็นส่วนสำคัญในการซ่อมแซมผิวอย่างดี

Dipotassium Glycyrrhizate Extract : ป้องกันผิวจากมลภาวะและต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้

ลักษณะเนื้อครีมมาส์ก

เนื้อมาส์กคล้าย ๆ เนื้อมูส สีเทาอ่อน ๆ  ตัวเนื้อเกลี่ยง่าย ความเกลี่ยง่ายเกาะบนผิวดี ตัวมาส์กจะให้ความรู้สึกเย็น ๆ ผ่อนคลายผิว ส่วนกลิ่นจะเป็นกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ หอมมาส์กรู้สึผ่อนคลาย

ความรู้สึกหลังใช้

หน้าสะอาดใสมีออร่า เรียบตึงขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าสะอาดใส เรียบตึง ดูอ่อนเยาว์ขึ้น คนเป็นสิวผิวหมองง่ายต้องโดนค่ะ

Juju Ne’ Dongbaek & Seven Berry Bingsu White Daily Mask

มาส์คดอกดงเบกและเบอร์รี่ ใช้ได้โดยไม่ต้องล้างออก ใช้ได้ทุกวัน ตัวนี้มีสารสกัดจากดอกดงเบกและเบอร์รี่ธรรมชาติถึง 7 ชนิดที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวขึ้น จุดด่างดำ ต่าง ๆ ดูจางลง เห็นผลหลังใช้

ส่วนผสมสำคัญ

Dongbaek Flower (ดอกกุหลาบเกาหลี) : ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส

Seven Berry : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ขาวใส ลดเลือนจุดด่างดำ

Niacinamide PC : วิตามิน B3 เกรดใหม่ พรีเมียมขึ้น ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน สว่างใสอมชมพู

ลักษณะเนื้อครีมมาส์ก

เนื้อมาส์กสีชมพูใสให้ประกายมุก คล้ายเจล เกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำ ซึมลงผิวได้ไว และมีกลิ่นหอมเบอร์รี่ซึ่งกลิ่นนี้หอมมากๆ (แต่ถ้าใครชอบความเย็นแบบสดชื่นสามารถนำมาส์กไปแช่เย็นเพิ่มได้ด้วยนะ)

ความรู้สึกหลังใช้

เมื่อทาแล้วความรู้สึกเย็นบนผิวไม่เหนอะหนะผิวเลยหลังทาไปแล้วจะรู้สึกผิวนุ่มเด้งขึ้น ช่วยบำรุงให้ผิวขาวขึ้น จุดด่างดำ ต่าง ๆ ดูจางลง

มาส์กบิงซูของ Juju Ne’ ทั้ง 2 สูตร ให้รีบไปลอง บอกเลยว่าควรใช้คู่กัน มาส์คชาร์โคลมาส์และมาส์คดอกดงเบกเบอร์รี่ ปัญหาผิว ที่เกิดขึ้นหมดไปกลับมาใสสู่สภาพเดิมเพิ่มความใส ลดสิว อ่อนเยาว์เห็นเห็น ดูแลครบทุกปัญหาผิวเลยล่ะค่ะ

ควรมีติดไว้ พกพาก็ง่าย หาซื้อก็ง่ายได้ที่ 7Eleven สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ราคาก็คุ้มสุด ๆ แค่ซองละ 49 บาท Beautyinthai อยากให้สาวๆสวยให้สุด ไปพร้อมกันค่ะ ครั้งหน้ามีอะไรอัพเดทติดตามกันนะคะ

 

เรียบเรียงโดย Beautyinthai

#จูจูเน่ #มาส์คบิงซู #มาส์คบิงซูเบอร์รี่ #ผิวขาวเย็น #ผิวบลิ๊งค์ไวท์ #มาส์คบิงซูชาโคล #ดีท็อกซ์ผิว #ผิวไร้สิวเสี้ยน

#มาส์คซองละ49บาท #jujune #มาส์คบิงซู7เบอร์รี่  #ดีท็อกซ์ผิวไร้สิวเสี้ยน #จูจูเน่มีขายแล้วที่เซเว่น
(Visited 226 times, 1 visits today)