ประเดิมเทปแรก “Let me in Thailand4 Reborn” เปรี้ยงปัง


ประเดิมเทปแรก “Let me in Thailand4 Reborn” เปรี้ยงปัง
แปลงโฉมจาก “พ่อมด” สู่ชีวิต “เทพบุตรสุดหล่อ” !!


กลับมาสร้างความฮือฮาตามคำเรียกร้องกับรายการ “Let me in Thailand 4Reborn” ประเดิมเทปแรกก็เปรี้ยงปังซะแล้วเพราะ “บอล-อภิเชน ฤกษดี” จากฉายา “มนุษย์พ่อมด”กลายเป็น “เทพบุตรสุดหล่อ” โดยได้ศัลยแพทย์โอชางฮยอนของ “โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ” ประเทศเกาหลีใต้ช่วยดูแลการแปลงโฉมให้ในครั้งนี้ที่ทำให้ชีวิตเขาเหมือนได้เกิดใหม่

บอล-อภิเชน ฤกษดี เด็กหนุ่มจากจังหวัดสุโขทัยที่มีเรื่องราวชีวิตผกผันผ่านมรสุมชีวิตมากมายเขาเติบโตมาด้วยสองมือของทวดและป้าเพราะพ่อแม่แท้ๆ ทิ้งไปหลังจากที่เขาเกิดได้เพียง 3 วันเท่านั้นเมื่อโตและก้าวเข้าสู่วัยรุ่น ขณะนั้นกำลังศึกษาอยู่ ม.6 วัยหัวเลี้ยวหัวต่อ เขาต้องเจอกับมรสุมใหญ่ในชีวิต เพราะเกิดพลาดทำให้แฟนสาวตั้งท้อง ทั้งคู่โดนไล่ออกจากโรงเรียนและเลือกที่จะไม่ทำแท้งเพราะไม่อยากให้ลูกมีชีวิตเหมือนเขา ทำให้เขาตัดสินใจมุ่งหน้าเข้ามากรุงเทพเพื่อทำงานหารายได้เลี้ยงดูครอบครัว โดยปัจจุบันเขาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 9 ปี กับลูกชายวัย 6 ขวบ

ซึ่งชีวิตของบอลก็ยังมีอีกอุปสรรคใหญ่ คือ เขาเกิดมาพร้อมกับปัญหาหน้าผิดรูป เขามีขากรรไกรที่ยื่น ทำให้คางและหน้ายื่นยาวเหมือนพ่อมด เคี้ยวอาหารลำบากทำให้เกิดเป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้องตามมาและยังส่งผลให้การพูดและออกเสียงไม่ชัดเจน แถมยังถูกล้อเลียนมาตลอดชีวิต

แต่เพราะความดีของบอล-อภิเชน ที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งที่ทำ อีกทั้งยังเป็นเด็กกตัญญูและเป็นเสาหลักของครอบครัว เขาจึงได้รับการคัดเลือกจากรายการ Let me in Thailand 4Reborn โดย ศัลยแพทย์โอชางฮยอน จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ประเทศเกาหลีใต้ให้ร่วมเดินทางไปทำศัลยกรรมตกแต่งรูปหน้า ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่มีบุคลากรแพทย์ที่จบจากมหาวิทยาลัยโซล มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศ และยังเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงมาก โดยเฉพาะในด้านการผ่าตัดปรับรูปหน้า และศัลยกรรมขากรรไกร

ศัลยแพทย์โอชางฮยอน ได้ช่วยเหลือเขาในการผ่าตัดขากรรไกร พร้อมปรับแต่งรูปหน้า ทั้งโหนกแก้มกรามและคางที่เคยยื่นยาวให้กลับมาเป็นปกติ ช่วยให้เขาสามารถเคี้ยวอาหารได้ปกติ การออกเสียงที่ชัดเจนมากขึ้น และยังได้ศัลยกรรมจมูก, ลดฐานกระดูกจมูกให้ได้ทรงสวยรับกับใบหน้านอกจากนี้ยังได้เพิ่มเติมการฉีดเสต็มเซลล์ให้ผิวสุขภาพดีจาก มนุษย์พ่อมด สู่ชีวิตของเทพบุตรสุดหล่อ กับภาพลักษณ์ใหม่ บุคลิกที่ดีขึ้นสามารถเรียกความเชื่อมั่นในตัวเองพร้อมไปต่อยอดกับอาชีพในอนาคต

สำหรับใครที่อยากสวย หล่อ เพอร์เฟค อย่างปลอดภัย เหมือน“บอล-อภิเชน ฤกษดี”สามารถติดต่อจองคิวเข้ารับคำปรึกษาฟรีในประเทศไทยได้ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ซอยทองหล่อ3 หรือโทร 02-392-2890, 099-112-4777, Line Official ID : คลิก http://line.me/ti/p/@thaibanobagi หรือแอดมาที่ @thaibanobagi (มี @ ด้วยค่ะ) และ www.thailandbanobagi.com
(Visited 269 times, 1 visits today)