นอนน้อย แต่นอนนะ แต่ “หลับยาก” ก็ไม่ดีนะ !! บอกลาปัญหาหลับยาก ร่างพัง อ่อนล้า กับตัวช่วยดี ๆ กันดีกว่า..


นอนน้อย แต่นอนนะ แต่ “หลับยาก” ก็ไม่ดีนะ !!
บอกลาปัญหาหลับยาก ร่างพัง อ่อนล้า กับตัวช่วยดี ๆ กันดีกว่า..

สวัสดีค่า มายซิสเตอร์ทุกคน วันนี้จะมาแนะนำตัวช่วย ดีๆ สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาหลับยาก
พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ตื่นเช้าแล้วอ่อนเพลียไม่สดใส แต่งหน้าไม่ฉ่ำวาวเพราะผิวโทรม
Say Goodbye กับปัญหาเหล่านี้ได้เลยค่ะ เพราะเราเตรียมตัวช่วยสุดปังมาแก้ปัญหาไว้ให้แล้ว

Ralph Me By KLEAR “ตัวช่วยเพื่อการนอนหลับ ส่วนผสมจากธรรมชาติ”

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับซิสเตอร์ สายเฮลท์ตี้ และ บิวตี้ ที่มีปัญหาหลับยาก
สำหรับอาหารเสริมตัวนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่น หลักๆเลยคือ เป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น  ส่งผลให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย และเกิดการพักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมถึงยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดสารพิษที่ตกค้าง หรือสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ช่วยในเรื่องของ

♥ ลดอาการเหนื่อยล้า

♥ บำรุงสายตา

♥ ดูแลและฟื้นฟูผิวในขณะนอนหลับ

และแน่นอน..พอเป็นในเรื่องของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลายๆคนจะต้องโฟกัสที่ส่วนผสมต่าง ๆ
ซึ่ง Ralph Me By KLEAR ตัวนี้ หลังจากที่ได้ศึกษามาแล้วนั้น  ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่คัดสรรส่วนผสมถึง 9 ชนิด  เดี๋ยวขออธิบายพร้อมบอกสรรพคุณสุดปัง ของทุกตัวเลยนะคะ

🌹EGCG Green tea Extracts สารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดการทำลายผิวจากแสง UV ได้ถึง 80% และยังช่วยลดความเหนื่อยล้าของ  จอประสาทตา นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มฤทธิ์ของ L- Glutathione ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้มากขึ้นอีกด้วย

🌹Rose Hips โรสฮิป (ผลกุหลาบป่า) มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ช่วยดูดซับแสง เช่น แสงสีฟ้า รังสี UV ช่วยยับยั้งการเกิดแอนตี้ออกซิแเดนท์ของดวงตา ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว จากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียน นุ่ม      ไม่หยาบกร้าน มี Omega3,6,9 ทำให้ผิวแข็งแรงเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ มีน้ำมีนวล กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน เต่งตึง

🌹Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินซี ถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า จึงช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย

🌹L-Glutathione สารสกัดจาก แอล- กลูต้าไธโอน ช่วยปรับสภาพให้ผิวขาว ใส (จากการยับยั้งการสร้างเม็ดสี) แอล กลูต้าไธโอน ยังใช้เพื่อช่วยเสริมสร้างการทำงานของตับ ในการ Detox ร่างกายจากแอลกอฮอล์,ยาฆ่าแมลงในผัก,โลหะหนักในอาหารทะเล

🌹L – Theanine สารสกัดแอล-ธีอะนีน กรดอะมิโนธรรมชาติที่มีอยู่ในชาพันธุ์ดี มีส่วนในการช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ ช่วยทำให้จิตใจสงบและมีสมาธิ ซึ่งมีผลทำให้เกิดประสิทธิภาพในการเรียนและการทำงานดีขึ้น ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า ช่วยปรับสภาพอารมณ์ของช่วงวัยทองได้ดี เมื่อดื่ม ก่อนนอน สามารถลดความวิตกกังวล ซึ่งจะช่วยทำให้นอนหลับสบายร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่

🌹SOD  Melon Extract สารสกัดจากเมล่อน ฝรั่งเศส  สุดยอดของสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการจับสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความเสื่อมของร่างกาย ป้องกันได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์

🌹Emblica Extract สารสกัดจากมะขามป้อม อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติและมีสารโพลีฟีนอลซึ่งช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสและคอลลาจิเนส จึงช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการเสื่อมสลาย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวพรรณให้ขาวสว่าง กระจ่างใสขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดี ทำให้ผิวพรรณสดใส ผิวหน้าไม่โทรม ทำให้สมอง ตา ไต และหัวใจ มีสุขภาพดี ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ

🌹Red Orange Complex สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธุ์ Moro จากประเทศอิตาลี มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสี UVB ช่วยลดภาวะการอักเสบของผิว และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างสารกลูต้าไธโอนและยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม

🌹L-Cysteine สารสกัดจากแอล-ซีสเตอีน เป็นกรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอนให้กับร่างกายโดยจะทำงานร่วมกันกับไกลซีน (Glycine) และกรดกลูตามิก (Glutamic Acid) ช่วยบำรุงผิว กำจัดพิษในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย

วิธีการทานก็แสนจะง่าย แค่ฉีกซอง  แล้วเทผสมกับน้ำ 1 แก้ว ดื่มก่อนนอน 1 ชั่วโมง

ความรู้สึกหลังทาน
– เป็นรสชาติผลไม้ ทานง่าย อร่อยมาก
– ไม่ง่วง ไม่ปวดหัวหลังตื่นนอนตอนเช้า(เพราะไม่ใช่ยานอนหลับ และไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับค่ะ) ทำให้หลับสบาย ในตอนกลางคืน และ สดใส ในเช้าของอีกวันค่ะ
– พอพักผ่อนเพียงพอ จากที่เป็นคนหงุดหงิดบ่อย มันก็ดีขึ้นนิดนึงนะจะว่าไป
– รู้สึกผิวหน้า ดีขึ้น เพราะต้องเท้าความก่อนว่า ผิวเราหลักๆเลย แต่งหน้าไม่ค่อยติดเวลานอนไม่หลับ หรือนอนดึก พอได้หลับสบายเต็มอิ่ม บอกเลยว่าตอนนี้หน้าแน่นฟูมากค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาหลับยาก พักผ่อนไม่เพียงพอ ลองเปิดใจกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้ดูนะคะ  เป็นอีก 1 ทริค เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับเรา ที่ลองแล้ว ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นมาก ไม่อ่อนเพลียหรือเหนื่อยล้าระหว่างวันด้วยจ้า

“Ralph Me By KLEAR”  ตัวช่วยเพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ ในราคากล่องละ 550 บาท (บรรจุ  10 ซอง/กล่อง)

จำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Facebook: Klear and Care

 
(Visited 127 times, 1 visits today)