[AD] Reviewเสริมหน้าอก 350 cc ที่ ทีเอ็นซีคลินิก


Reviewเสริมหน้าอก 350 cc ที่ ทีเอ็นซีคลินิก

สวัสดีค่ะ ติ๊ก วรัญญา สีสาวงษ์ อยากมาแชร์ประสบการณ์หลังจากตัดสินใจไปเสริมหน้าอกมาที่ทีเอ็นซีคลินิกค่ะต้องบอกว่าก่อนทำหน้าอกแบนเลยคือเรียบราบมากกกกกT-T ไม่มีเนื้อเลยแถมเป็นคนผิวบางตัวเล็กผอม เลยตัดสินใจอยากเสริมหน้าอกให้มีทรวดทรงองค์เอวมากขึ้น เพราะติ๊กเป็นคนชอบเที่ยวพักผ่อน หลังจากทำงาน แบบต้องให้พลังชีวิต ค่ะ ชอบแต่งตัว เที่ยว ชอบถ่ายรูป แต่พอไม่มีนมมันเลยแบบ…ไม่ใช่ป่ะ

ที่สำคัญตั้งใจไว้ว่าถ้าทำขอแค่พอดีตัวไม่อยากมีนมเป็นบล็อค แล้วตัวเองก็ตั้งใจมาทำที่นี่อยู่แล้วเพราะ เพื่อนทำมาก่อนที่ทีเอ็นซีนี่แหละค่ะใส่ 350 cc แต่ใหญ่ได้ใจมากๆทำให้พอมีข้อมูลมาก่อนแล้วค่ะว่าอะไรยังไงบ้าง

ก่อน-หลังทำหน้าอก

ก่อนทำหน้าอก
ทีนี้พอได้คุยกับหมอซึ่งคุณหมอก็พูดตรงๆเลยว่าเราเป็นคนเนื้อบางนะและไม่มีเนื้อหน้าอกเลย แถมเป็นคนผอมคือลำตัวแคบ ฐานหน้าอกแคบ ใส่ใหญ่ไม่ได้แน่นอนและต้องใส่ใต้กล้ามเนื้อก็ตกลงกับคุณหมอที่ 350 cc ทรงกลมกำลังดีค่ะเพราะเราก็ไม่ได้ต้องการทำหน้าอกเพื่อการงานอะไรแต่อยากมีมาบ้างเพราะจะได้แต่งตัวสวยขึ้นมีทรวดทรงที่เป็นผู้หญิงหน่อย แล้วก็เลือกแผลใต้ราวนมค่ะ (อย่างที่บอกคือชอบใส่เสื้อผ้าโชว์หน่อยๆ เลยไม่อยากมีแผลที่รักแร้)

หลังทำหน้าอก 2 สัปดาห์

ก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอก
วันผ่าตัดก็ตื่นเต้นเล็กน้อยเพราะเพื่อนที่ทำก่อนหน้าบอกว่าเจ็บมากเพราะใส่ใต้กล้ามเนื้อ ทำให้แอบหวั่นๆ ซึ่งพอเข้าห้องผ่าตัดก็มีคุณหมอวิสัญญีอีกท่านมาคุยแล้วก็หลับเลย ก่อนทำต้องงดหน้าอาหารอย่างน้อย 8 ชั่วโมงนะคะเพราะมีการวางยาสลบค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลที่คลินิกมีคุณหมอดมยาดูแลโดยตรงค่ะ ปลอดภัย
หลังทำหน้าอกเสร็จตื่นมาก็มึนๆงงๆแต่ยังไม่เจ็บอะไร สงสัยเบลออยู่ ซึ่งสักพักจะรู้สึกตึงๆหน้าอกบ้าง สำหรับตัว บอกเลยว่าความรู้สึกไม่ได้เจ็บมากอย่างที่คิดนะที่ได้ยินมาว่าเหมือนรถทับอะไรแบบนั้น ก็ไม่ใช่อะค่ะ บอกเลยว่าชิวๆ ไม่เจ็บขนาดนั้นนะคะ แค่ตึงๆ แต่มีเจ็บเวลายกแขนบ้าง โดยรวมโอเคมากค่ะแฮปปี้ดีงามมากกก(หรืออาจเพราะไม่ได้ทำใหญ่มากก็ได้)


เสริมหน้าอกเสริมหน้าอก TNC CLINIC
ประทับใจมากค่ะ ตอนนี้ ชีวิตดีมาก ในที่สุดหนูก็เป็นสาวเต็มตัวแล้ว ฮ่าๆๆ รู้งี้ทำตั้งนานแล้วไม่ผิดหวังเลย แต่งตัวมั่นใจขึ้น ใส่บิกินี่ไปทะเลแล้วเริ่ดมาก ที่สำคัญพอใจกับขนาดมากค่ะเพราะกำลังพอดีตัว ใครบอกว่าเล็กไปเราว่าก็ไม่นะคะ เพราะเพื่อนบอกว่าดูในรูปเหมือนเล็กไปแต่ตัวจริงพอเจอกันบอกกำลังพอดีใช้ได้เลยซะงั้น 555 เรื่องนี้อยู่ที่ความชอบมากกว่าเนอะแฟนชอบตัวเราพอใจเป็นอันจบ หน้าอกก็เป็นธรรมชาตินิ่มดีค่ะ
เรื่องแผลใต้ราวนม ดูแลแผลติดเทปตามที่หมอแนะนำ แผลสวยค่ะ ประทับใจมากๆคุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลดีจนตอนนี้สนิทกันไปแล้ว เลยมารีวิวให้เผื่อใครสนใจก็ลองถามดูนะคะ มีนมแล้วดีเลยบอกต่อค่ะ ตอนกี๋ไม่มีนมก็ว่ามั่นแล้ว…แต่พอมีนมจะบอกดิชั้นมั่นขึ้นอีกเท่าตัว

นัดปรึกษาสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ @tncclinic

LINE@ : @tncclinic
https://www.facebook.com/TNCclinic/inbox
สายด่วน 092-272-3082 089-2125464
http://www.tncmedic.com/th/articles.php
(Visited 2,684 times, 1 visits today)