ดีจริงหรือกระแส! รีวิว sis2sis เมคอัพแบบซองใน 7-11 ‖ShockingPink‖


ดีจริงหรือกระแส! รีวิว sis2sis เมคอัพแบบซองใน 7-11

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลังจากเดินเข้าออกเซเว่นอยู่หลายวัน ก็ทนกระแสความดังของนางไม่ไหวจริงๆ ซึ่งนั้นก็คือเมคอัพในรูปแบบซองที่ตอนนี้วางขายที่ 7-11 มีชื่อแบรนด์ ❤SIS2SIS❤  ตัวป๊อป (นามปากกา ShockingPinkเองก็เพิ่งรู้จักเหมือนกัน หลังจากที่นางขายดิบขายดีแบบเทน้ำเทท่า

。◕‿◕。。◕‿◕。。◕‿◕。。◕‿◕。。◕‿◕。。◕‿◕。。◕‿◕。

ป๊อปเลยต้านความแรงของนางไม่ไหวจริงๆ เลยต้องมาขอรีวิวให้ดูกันบ้าง ว่าที่นางฮอตขนาดนี้ ดีจริงหรือว่าแค่กระแสหรือป่าวนะ  ซึ่งเมคอัพซองยี่ห้อนี้มีด้วยกันทั้งหมด 6 ซอง ในราคาซองละ 49 บาทเองจ้า ซึ่งประกอบไปด้วย มาสคาร่า 1 สี ลิปสติก 3 สี แลลิควิดอายแชโดว์อีก 2 สี

เริ่มต้นกันด้วย ❤sis2sis lip&cheek creamy tint❤ ซึ่งมาด้วยกันถึง 3 สี นะคะ ขอบอกว่าสวยทุกสีเลย ส่วนเนื้อลิปดีมากกกกก มีความสีชัด แต่เบาและนุ่ม เวลาใช้เกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วปากไม่แห้งไม่ตกร่อง แต่ใช้หลายรอบปากก็มีแห้งนิดๆ บ้างนะคะ ตัวนี้จะใช้ทาแก้มทาปากก็ได้หมด  แถมกลิ่นคือหอมเหมือนขนมอะไรสักอย่าง เวลาทาก็แล้วแต่ความชอบเลยจะทาทั้งปากเพื่อเพิ่มความแซ่บของสีสันแบบจัดเต็ม หรือจะทาแค่ข้างในปากและค่อยใช้คัตตอนบัตเบลนด์สีลิปให้ฟุ้งก็ได้ความละมุนไปอีกแบบค่ะได้ลุคแบบนางเอกซีรี่ย์เกาหลีเลย ละมุนนีสุดไรสุด ʕ→ᴥ←ʔ

✿ 01 สี Coral Blossom ✿

✿ 02 สี Pink Latte ✿

✿ 03 สี Brown Sugar ✿

ยังค่ะ ยังไม่หมดมาต่อกันที่ ลิควิดอายแชโดว์กันบ้าง ❤sis2sis long wear creamy eyeshadow❤
ตัวนี้มี 2 สี ด้วยกัน มีโทนส้มพีช กับโทนน้ำตาลทองๆ สวยทั้งสองสีเลย เนื้อดีมาก สีชัดจริงที่สำคัญกลิตเตอร์ก็มีความละเอียดมาก ใช้แล้วตาสวยวิ้งๆมาก ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ชอบ แต่ตอนทาต้องเกลี่ยเร็วนิดนึงนะคะ เพราะว่าเนื้ออายแชโดว์ค่อนข้างแห้งไว แนะนำให้เวลาใช้แตะทีละนิดๆ และค่อยเบลนด์สีไปค่ะ

✿ 01 สี Peachy Cream ✿

✿ 02 สี Choco Blend ✿

และขอปิดท้ายด้วยมาสคาร่า ❤sis2sis volumizing mascara❤ นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เห็นมาสคาร่ามาเป็นซอง แถมมีแปรงมาให้ในซองอีก คือเริ่ดเด้อ ความรู้สึกตอนใช้ขอบอกว่ามาสคาร่าตัวนี้ใช้ดีเลย ตัวแปรงทำมาดีเวลาปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวย ช่วยเพิ่มความยาวได้ดี แต่ถ้าปัดหลายชั้นก็มีแอบเป็นก้อนนิดหน่อย แต่แอบเสียดายนิดๆ ที่ตัวนี้ไม่กันน้ำ แต่ราคา 49 บาทเองไม่ต้องกันน้ำก็ได้เนอะ แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มและ5555

✿ 01 สี Jet Black ✿

ขอบอกว่าสนุกกับการแต่งหน้ามากๆ เลยค่ะ เพราะนางมีสีสันที่ใช้ได้ทุกวัน แถมเวลาทากลิ่นคือหอมมาก สำหรับตัวนี้ขอบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ นะคะ เหมาะกับน้องๆ นักเรียนนักศึกษาที่งบน้อยสุดๆ ไปเลย และวันนี้ป๊อปขอจบการรีวิวไว้เท่านี้นะคะ และเจอกันใหม่ Blog หน้าจ้า จุบุจุบุ❤❤❤❤

เรียบเรียงโดย ShockingPink
(Visited 2,468 times, 1 visits today)