บอกลาปัญหาร่องแก้มลึกไปกับ น้องอีฟ มิส​แกรนด์​เพชรบรูณ์ 2020 ที่ The Cosmo​ Clinic​ 


บอกลาปัญหาร่องแก้มลึกไปกับ น้องอีฟ มิส​แกรนด์​เพชรบรูณ์ 2020 ที่ The Cosmo​ Clinic​ 

วันนี้ Beauty in Thai จะพามาดูรีวิวของ น้องอีฟ มิส​แกรนด์​เพชรบรูณ์ 2020 น้องอีฟ เลือก Filler Restylane Lyft Lidocaine จาก Galderma Aesthetics Thailand​ ที่ The Cosmo​ Clinic​ ไปดูกันเลยค่ะ

ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม มีคุณสมบัติอย่างไร
ฟิลเลอร์ Restylane เป็นสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid (ไฮยารูลอนิกแอซิด) มีความปลอดภัยเพราะใกล้เคียงกับไฮยารูลอนิกแอซิดที่อยู่ในร่างกายของเรา จึงไม่เกิดการต่อต้านหรือเกิดอาการแพ้ระคายเคือง ช่วยเติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ทั้งร่องลึก ร่องตื้น ให้ผิวกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

เรสทิเลน เป็นเจลคริสตัลใส ผลิตจากไฮยาลูโรนิค แอสิด (HA) ด้วยกระบวนการ Minimal Stabilization ส่งผลให้ HA สามารถคงอยู่ภายใต้ผิวหนังได้ยาวนานขึ้น HA ชนิดนี้ มีคุณสมบัติในการดึงน้ำเข้ารอบตัว ทำให้สามารถเติมเต็มเนื้อเยื้อให้กับผิวหนัง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกติเมื่อคุณมีอายุมากขึ้น HA ธรรมชาติที่อยู่ใต้ผิวหนัง จะมีปริมาณที่ลดลงส่งผลให้เกิดริ้ว รอย โครงสร้างใบหน้าแลดูหย่อนคล้อย ดังนั้นการเติมเต็มด้วย เรสทิเลน จะช่วยเพิ่ม ปริมาณเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าของคุณกลับมาเต่งตึง และสามารถเติมเต็มริ้วรอย ให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติในทันทีด้วยความปลอดภัยมาตรฐานโลก เลสทิเลน เป็นสารที่ร่างกายสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติและเป็นทางเลือกที่ ดีที่สุดที่สามารถทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการภายใต้ความปลอดภัย สูงสุด เรสทิเลน สามารถทำให้คุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันที และจะคงอยู่ได้นาน 6-8 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

RESTYLANE กับปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม

ริ้วรอยต่างๆ อาจเป็นสัญญาบ่งบอกถึงความร่วงโรยของผิวได้ ริ้วรอยร่องแก้มก็เช่นเดียนกัน ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็ยิ่งชัดเจนขึ้น ร่องดูลึกขึ้น เรสทิเลนจะช่วยเติมเต็มริ้วรอยเหล่านี้ให้หายไปในทันที โดยใช้เวลาเพียง 10-15 นาที เท่านั้น ก็ทำให้ใบหน้าคณุดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

RESTYLANE กับการยกกระชับใบหน้า

เรสทิเลนจะช่วยยกกระชับใบหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าที่เหี่ยวย่นและหย่อนคล้อยเกิดจากการที่ผิวหน้าสูญเสียคอลลาเจน และอิลาสตินไปตามธรรมชาติ NASH Technology สามารถยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงได้ในทันที คุณจะพบว่ารอยร่องแก้จะหายไปพร้อมกับใบหน้าที่แลดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรรย์

#RestylaneLyftLidocaine #GldermaAestheticsThailand #สวยปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ #ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ #สามารถสลายได้เอวตามกระบวนการธรรมชาติ

The​ Most Beautiful Women is​ You​
” เพราะผู้​หญิง​ที่สวยที่สุดคือคุณ​”

#TheCosmoClinic​ #คลีนิกเสริมความงามแบบครบวงจร​ #ให้คำปรึกษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

❤️ Facebook​ Inbox​ คลิ๊ก​ 👇

https://www.facebook.com/themostbeautyfulwomanisyou/

❤️ Instagram : The​Cosmo​Clinic​_pk

❤️ เบอร์โทร​ : 02-0382423​ สาขา​ เซ็นทรัล​ปิ่นเกล้า​ ทาวเวอร์​ B ชั้น​ 12

❤️ เบอร์โทร​ : 02-4778130​ สาขา​ เดอะมอลล์​ท่าพระ​ ทาวเวอร์​ ชั้น​ 11
(Visited 205 times, 1 visits today)