ลดไขมัน หน้าเรียวเล็กด้วยการฝังผลึกไหม by Dr.zen clinic


ลดไขมัน หน้าเรียวเล็กด้วยการฝังผลึกไหม by Dr.zen clinic

การฝังผลึกไหมคริสตัล (Crystal Lifting )

เป็นการฝังผลึกให้ไปสลายไขมันบริเวณแก้มให้เรียวเล็กลง โดยตัวยาจะเข้าไปลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลงและกำจัดออกโดยแตกตัวไขมันเป็นน้ำสารในตัวผลึกจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนช่วยกระชับบริเวณที่ฝัง จึงทำให้บริเวณที่ฝังไม่เกิดความหย่อนคล้อยจากไขมันที่ถูกกำจัดออกไปจะส่งผลให้หน้าเรียวเล็กดังที่ต้องการ ผลึกไหมสามารถสลายไปได้เองโดยไม่มีสิ่งตกค้าง แต่คอลลาเจนที่ที่อยู่ในไหมยังสามารถถูกกระตุ้นการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ผลึกไหมเคลือบตัวยาสลายไขมัน สกัดจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วย Guarana extract, Glycerin, Ruscus aculeatus extract, Garcina cambogia, Laminaria digitata extract, และ อื่นๆ เป็นการรักษาแบบ Homeopath พูดได้ว่า ไม่มีสารพิษตกค้างในร่างกายการ

ขั้นตอนการฝังผลึก
แพทย์จะเข็มปลายแหลมขนาดเล็กในการใส่ผลึกไหมเข้าไปในพื้นผิว ไม่รู้สึกเจ็บ เมื่อเส้นไหมเข้าไปในชั้นไขมัน ตัวยาสลายไขมันจะทำหน้าที่ลดขนาดเซลล์ไขมันให้เล็กลง โดยที่จำนวนเซลล์ยังเท่าเดิม ซึ่งร่างกายจะไม่รู้เลยว่าเซลล์ไขมันถูกกำจัดออกไปให้เรียบร้อย ผลึกที่ฝังจะกระตุ้นคอลลาเจนให้มาพันรอบเส้นไหม ช่วยกระชับผิวในบริเวณที่ฝังผลึกไหมไหมจะละลายไปเองตามธรรมชาติ แต่คอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ที่ถูกกระตุ้นให้มาพันรอบเส้นไหมยังคงอยู่ ดังนั้นต่อให้ผลึกไหมละลายไปแล้วผลลัพธ์ของความกระชับที่มาจากผลึกไหมยังอยู่เหมือนเดิม

หลังการฝังผลึก
ผลตอบรับจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงไขมันบริเวณโหนกแก้มลดลง 10-20% โดยผลลัพธ์จะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ และเห็นผลเต็มที่ใช้เวลาประมาณ 4เดือน ซึ่งไขมันส่วนบริเวณที่ไขมันถูกกำจัดออกเพราะตัวผลึกที่ฝังอยู่ จะหายและลดลงเรื่อยๆ และจะดึงดูดคอลลาเจนมาซ่อมแซมจึงทำให้ผิวไม่เกิดความหย่อนคล้อย ซึ่งผลของการรักษา ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง แต่ผลตอบสนองจะอยู่ใต้ผิวประมาณ 1-2ปี
ข้อแตกต่าง จากการทำ เมโซแฟต mesofat คือ
ไม่มี Phosphatidylcholine ซึ่งเป็นสารสกัดจากถั่วเหลืองหรือไข่แดงซึ่งคนไข้บางรายอาจจะแพ้ ผลึกไหมคริสตัลดึงน้ำและไขมันออกจากเซลไขมันโดยไม่ทำลายเซลทำให้เซลยังอยู่แต่มีขนาดเล็กลง ลดไขมันได้อย่างถาวร ยกเว้นคนไข้มีน้ำหนัก3-4กิโล เพิ่มขึ้นจากการบริโภคอาหาร อาจจะแนะนำให้มาทำซ้ำค่ะ

รูปหน้าสวย ผิวดี มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา ให้เราดูแลค่ะ

———- 💗💗💗 ———–
👉 สอบถามข้อมูล / จองคิว 🙏🙏🙏
☎️ Tel : 090-326-2424
🆔 Line ID : @drzenclinic หรือ คลิกลิงค์เพื่อแอดไลน์ 👉http://line.me/ti/p/~@drzenclinic
🌐 FB : DoctorZenClinic
📱IG : dr.zen clinic
💻 Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCC1V-xz0UMocxu5wrTONcHQ…

#อยากสวยช่วยบอกต่อ #อยากหล่อหมอจัดให้ #DrZenClinic #คลีนิกหมอเซน #หมอเซน #รักษาสิว
(Visited 15,896 times, 1 visits today)