หน้าเป๊ะไม่ต้องพักฟื้น Ulthera คลินิกปิดดึกย่านทองหล่อ


หน้าเป๊ะไม่ต้องพักฟื้น Ulthera คลินิกปิดดึกย่านทองหล่อ

วันนี้ Beautyinthai จะพาสาว ๆ ไปทำ Ulthera กันที่ Varela Clinic บอกได้เลยว่านอกจากเป็นคลินิกที่ปิดดึกใจกลางทองหล่อแล้ว ราคายังเอื้อมถึงอีกด้วยค่ะ

วันไหนสาว ๆ มีนัดแฮงก์เอาต์ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ หรือแพลนจะไปออกงาน นอกจากเรื่องชุด การแต่งหน้าทำผม ที่ต้องเป๊ะเป็นพิเศษแล้ว เรื่องผิวหน้า โครงหน้าก็สำคัญนะคะ ผิวต้องสวยหน้าต้องเป๊ะมีมิติ ถ่ายรูปมุมไหนก็ต้องสวยไว้ก่อน แต่จะไปหาที่ทำสวย คลินิกแต่ละที่ก็มีลิมิตเรื่องของเวลาและราคา ทำให้เราไม่ได้ทำสักที

แต่ตอนนี้สาว ๆ หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้ Beautyinthai จะพาไปทำสวยหน้าเป๊ะก่อนไปปาร์ตี้ ด้วย Ulthera ที่คลินิกปิดดึกใจกลางทองหล่อเลยค่ะ ว่าแต่จะทำออกมาสวยเป๊ะปังขนาดไหน ไม่รอช้าแล้วค่ะ ไปดูกันเลย วันนี้เรามาอยู่กันที่ Varela Clinic คลินิกใจกลางทองหล่อ ตั้งอยู่ใน J Aveneu ทองหล่อซอย 15 บรรยากาศภายในคลินิกตกแต่งเรียบหรูดูดีมากเลยค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่ทำงานทุกวัน แต่ละวันก็เลิกดึก คลินิกนี้ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะว่าที่นี่ปิดสี่ทุ่ม หรือถ้าเราไม่สะดวกมาในเวลาก็สามารถนัดจองคิวนอกเวลาก็ได้ค่ะ สะดวกสุด ๆ

Ulthera ยกกระชับหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ตัว Ulthera เป็น Ultrasound ที่เราใช้ดูเด็กในครรภ์ ซึ่งเวลาที่เรายิงเจ้าเครื่องนี้ลงไปที่ผิวหน้า พลังงานที่ยิงจะเปลี่ยนจากคลื่นเสียงเป็นความร้อน ยิงเข้าไปในชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่ทำการผ่าตัดยกกระชับหน้ากันเลยค่ะ นอกจากจะไม่ต้องทำการผ่าตัดแล้ว

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Ulthera คือมีจอ ที่สามารถมองเห็นขณะที่เราทำ ลงลึกไปถึงชั้นไหน ทุกช็อตที่ยิงลงบนผิวจะมีค่ามาก ๆ เลยค่ะปกติทั่ว ๆ ไปแล้วจะใช้อยู่ที่ประมาณ 400 ช็อต แต่ในกรณีคนที่หน้าเรียวอยู่แล้ว แต่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัดเหมือนเรา Ulthera ก็ตอบโจทย์เหมือนกันค่ะ หรือในกรณีที่ผิวหน้าหย่อนคล้อยและมีแก้มมาก

ก็สามารถทำให้หน้ายกกระชับขึ้นได้เหมือนกันค่ะ ซึ่งขั้นตอนการทำ Ulthera ก็ไม่ซับซ้อนเลยค่ะ หลังจากทายาชาแล้ว คุณหมอจะร่างเส้นเพื่อกำหนดทิศทางในการยิงก่อน จากนั้นคุณหมอจะใช้เครื่อง Ulthera ยกกระชับจุดที่หย่อนคล้อยตามเส้นที่ร่างไว้ ระหว่างที่ยิงก็มีการลงเจลเพื่อป้องกันไม่ให้หน้าไหม้ค่ะ

พญ.อรไพลิน ศิริมณีธรรม แพทย์ประจำ Varela Clinic

ความรู้สึกหลังทำ : หลังทำไปสองสัปดาห์หน้าดูเรียวขึ้นมาก ๆ แก้มและเหนียงที่หย่อนคล้อย ดูยกกระชับทำให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น สวยเป๊ะมาก ๆ เลยค่ะ เคส Ulthera เพิ่มเติมของ Varela Clinic สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีแก้มเยอะ มีปัญหาเรื่องผิวหย่อนคล้อย หรือมีเหนียงเยอะเป็นพิเศษ การทำ Ulthera ก็สามารถช่วยให้หน้าเราดูกระชับขึ้นได้นะคะ จากเคสที่เราเอามาให้ดูวันนี้ หลังทำทันทีจะเห็นได้ว่า ผิวดูกระชับขึ้น กรอบหน้าดูชัดขึ้นด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับยกกระชับหน้าด้วย Ulthera ที่เราเอามาให้ดูในวันนี้

สวยเป๊ะปังขึ้นเยอะใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปสอบถามได้

ที่ Varela Clinic นะคะ ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษทำ Ulthera

ราคาพิเศษ‼️ 28,900.- (จากปกติ 51,900.-) มีจำนวนจำกัด

จองสิทธิ์ก่อนหมดราคาพิเศษได้เลยค่า ลดเยอะมาก ๆ เลย เข้ามาใช้บริการแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :VarelaClinic

Line@ : @varelaclinic

Tel : 084-4936969 , 088-4936969
(Visited 464 times, 1 visits today)