สร้างความอ่อนเยาว์บนใบหน้า ด้วยการทำตาสองชั้น


สร้างความอ่อนเยาว์บนใบหน้า ด้วยการทำตาสองชั้น

“No copy off your Lift  อายุเป็นเพียงตัวเลข” ด้วยสโลแกนนี่ทำให้ทีเอ็นซีคลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรมความงาม ที่ก่อตั้งมานานกว่า 35 ปี โดยนายแพทย์ธนวรรฒน์  โชติมา  แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมความงาม ด้วยสโลแกนของที่นี่คือ “No copy off your Lift  อายุเป็นเพียงตัวเลข” คุณหมอใช้เวลากว่า 35 ปี เพื่อพิสูจน์คำนี้และผสานความลงตัวให้กับคนไข้ทุกคน ด้วยฝีมือการสร้างสรรค์ศิลปะความงามบนใบหน้าให้ดูสมดุลเข้ากับใบหน้าแต่ละบุคคล ตอบรับกับใบหน้าของคนเอเชีย ด้วยความเข้าใจสรีระอย่างลึกซึ้ง จึงไม่แปลกที่ปัจจุบันจะมีการตอบรับที่ดีจากคนไข้ทุกระดับ กับบริการความงามครบครัน ทั้งศัลยกรรม ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ ลดสัดส่วน  พร้อมด้วยทีมแพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนัง ที่มีประสบการณ์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อผลการรักษาที่ดีและพอใจของคุณ ผสานกับการบริการที่ดูแลประดุลหนึ่งคนในครอบครัว

สำหรับด้านศัลยกรรมตาสองชั้น ทีเอ็นซีคลินิก  ก็ได้การยอมรับและบอกต่อกันมาอย่างยาวนาน

ทำตาสองชั้น แบบสไตล์ฝรั่ง เส้นตาคม ชั้นชัด โค้งสวย

แบบตาฝรั่งตั้งแต่หัวตาจรดหางตาเส้นชั้นตาคมชัด สัดส่วนความโค้งเข้ากับดวงตา เมื่อติดขนตาปลอมแล้วแต่งตาจะสวยมาก เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า เทรนปัจจุบันนี้นิยมตาฝรั่งชั้นตาชัดๆกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งชั้นตาแบบนี้จะเนรมิตให้คุณมีตาสวย ตาโต ตาตุ๊กตา ตาดูมีเสน่ห์ชวนมอง ตามแบบที่ใครๆ อยากมี

ทำตาสองชั้นแบบเอเซีย เน้นสไตล์เกาหลี เส้นเนียน ชั้นบาง

เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีตาสองชั้นที่ดูสวยแบบตัวเอง ไม่เน้นแต่งตาหนักมาก ชั้นตาดูหวานสดใส ได้สไตล์ตาเกาหลีสุดๆ เส้นตาชั้นบางแต่คมชัด ทำให้ดวงตาดูหวานขึ้น ตาสดใส แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เพียงแค่กรีดอายไลน์เนอร์เล็กๆ ก็สวย หากไม่ชอบแต่งหน้าแนะนำให้ทำตาสไตล์นี้เลย จะดูเป็นเป็นตัวเองมากๆ เหมือนตาสองชั้นนี้เป็นของตัวเองมาตั้งแต่เกิด ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี

ทำตาสองชั้นของทีเอ็นซีคลินิก มีหลากหลายเทคนิคที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่

รูปแบบที่ 1 คือ การเจาะหนังตา หรือที่เคยได้ยินกันว่าเย็บสามจุด หรือ 5 จุด  หรือการกรีดเย็บหนังตา แพทย์จะเจาะ ประมาณ 1-5 รอยบริเวณหนังตา แล้วแต่ความลึกตื้น และความห่างของหนังตาของเรา และเย็บร้อยไหม ดึงหนังตา ให้ซ้อนกันตามแบบให้เป็นหนังตาสองชั้น

รูปแบบที่ 2 คือ แบบกรีดเย็บ ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน การทำตาสองชั้นที่ทีเอ็นซี คลินิกเองก็ใช้เทคนิคเดียวกันนี้ โดยแพทย์จะใช้ใบมีดกรีดบริเวณหัวตาจรดหางตาตามเส้นแบบที่แพทย์กำหนดไว้ ข้อดีของการทำเทคนิคนี้คือสามารถตัดแต่งไขมันเปลือกตาได้ เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อและไขมันตรงช่วงบริเวณตาเยอะ ซึ่งจะทำให้เกิดความสวยงามในการทำตาสองชั้นมากขึ้น เป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ในการทำตาออกมาได้เป็นตัวเองเข้ากับหน้า เเละชั้นตามีระยะเวลาอยู่ได้นาน

ข้อดีของการทำตาแบบกรีด:

– เป็นเทคนิคการทำตาสองชั้น ที่ให้ผลลัพธ์ออกมาได้เป็นตัวเอง

– เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อหนังตาเยอะ

– เหมาะสำหรับคนที่มีไขมัน บริเวณหนังตาเยอะ

– แพทย์สามารถตัดแต่งไขมันบริเวณหนังตาได้

– หมดความกังวลว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

– ดวงตาจะกลมโตขึ้น เหมือนดวงตาแต่กำเนิดสร้างมา

สนใจทำตาสองชั้นโทรไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่หรือไปพบคุณหมอได้ตลอดเวลาการทำการของคลินิก

นัดปรึกษาสอบถามเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE : @TNCclinic
Facebook : TNCclinic
Website : www.tncmedic.com
สายด่วน 089-2125464,092-2723082
สาขาพหลโยธิน 02-279-3491 มือถือ 092-2723082
สาขานครปฐม 034-271-3845 มือถือ 089-2125464
(Visited 2,055 times, 1 visits today)