จุ๋ย-พุฒ เปิดหมดเปลือกเคล็ดลับบนเตียงเรื่องมีลูก ถึงวันนี้ยังลุ้นตลอด


จุ๋ย-พุฒ เปิดหมดเปลือกเคล็ดลับบนเตียงเรื่องมีลูก ถึงวันนี้ยังลุ้นตลอด

ตั้งแต่นางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่ม พุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด จุ๋ย กับ พุฒ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ซึ่ง จุ๋ย ได้แจงประเด็นที่เพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก หลังทั้งคู่ไปฮันนีมูนนาน 15 วัน ว่า ทริปนี้ไปทั้งหมด 6 คน มี พี่เป้ วิศวะ ด้วย เขาชอบเอารูปไปลงแล้วชอบบ่นว่าเบื่อ บางทีก็มาแทรกรูปคู่บ้าง เราก็เบื่อพี่เป้รู้บ้างมั้ย

จุ๋ย บอกว่า ทริปนี้ตนเอาเครื่องวัดวันตกไข่ไปด้วย แต่พอไปถึงไข่ไม่ตกไม่รู้ว่านับผิดหรือเปล่า ซึ่งเราก็ลุ้นอยู่เรื่อยๆ แต่ก่อนไปทริปยุโรปจุ๋ยไปฮ่องกงมา 2 วัน ก็ขอพรเฉยๆ ไม่ได้บนขอพรอะไร

“ตนอยากมีลูกสาวเพราะมีความขี้อ้อน ส่วนผู้ชายจะเล่นแรงๆ ซึ่งพุฒชอบเด็กผู้ชาย แต่จริงๆ จะเป็นเพศไหนก็ได้”

ส่วน พุฒ ได้เล่าถึงเทคนิคการมีลูกว่า หลายคนรู้ว่าเราอยากมีลูกมาก ก็เลยแนะนำมา บอกว่าต้องท่านี้ๆ แล้วทำค้างไว้อะไรแบบนี้ นอกจากนี้ จุ๋ย ได้เผยถึงการปรับตัวเมื่อต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน โดยบอกว่า “เราย้ายมาอยู่ด้วยกันก็มีปรับตัวเข้าหากันพอสมควร แต่ส่วนมากจะเป็นเรื่องเล็กน้อยที่เรารับได้ค่ะ”

พุฒ กล่าวเสริมว่า “เรื่องที่ต้องปรับก็คือเรื่องบนเตียง เพราะจุ๋ยมีตุ๊กตาเยอะประมาณ 7-8 ตัว เวลานอนก็จะมีปัญหากับตุ๊กตา ทำให้นอนไม่สบาย แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว”

ขอบคุณรูปภาพจาก IG warattaya
(Visited 91 times, 1 visits today)