คลินิกศัลยกรรม​น้องใหม่มาแรง Gen 2020


คลินิกศัลยกรรม ​น้องใหม่มาแรง Gen 2020

ใครวางแผนจะอัพหน้า ทำนม เสริมจมูก กรีดตา ทำปากจับ เชิญทางนี้ค่ะ Beautyinthai พามาอัพเดท 7 อันดับคลินิกศัลยกรรม ยอดนิยม​  เราม​น้องใหม่มาแรง Gen 2020 กันค่ะจัดเต็มจริงบอกเลยว่า สาวๆเตรียมตัวเตรียมเงินจองคิว อัพหน้า อัพนม อัพสวย เพื่อเสริมโหวงเฮ้งรับทรัพย์ในปีหน้ากันได้เลย

อันดับที่ 1  Vertex Clinic

พูดถึงการลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ ด้วยเรื่องของการปรับโครงหน้า ด้วยการนำเทคนิคคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ซึ่งมีความทันสมัย ช่วยให้คนไข้สามารถเห็นภาพ Before-Afterก่อนการผ่าตัดจริง โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมใบหน้าขากรรไกรและทันตกรรม ที่ปลอดภัย ได้มาตราฐานระดับ World Class

 

Vertex Clinic เวอร์เทคคลินิก เป็นศูนย์รวมความงามที่รวมทั้งทันตกรรมผิวพรรณ และศัลยกรรม ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำผ่าตัดขากรรไกรเป็นมาตรฐานระดับ World Class โดย ทพ. ดร. อมรพงษ์ วชิรมน (คุณหมอตี๊) เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เฉพาะทางด้านทันตกรรมและการปรับโครงหน้าอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เพราะ เป็นกลุ่มแพทย์ที่ ต้องจบทั้งแพทย์ และทันตแพทย์ ก่อนจะเข้าฝึกอบรม OMS ได้ นั่นหมายความว่ารู้ลึกรู้ละเอียดทุกซอกทุกมุมทุกส่วนของใบหน้า (OMS คือระบบศัลยศาสตร์ช่องปาก ขากรรไกร และใบหน้าหรือOral and Maxillofacial Surgery) ด้วยการนำเทคนิค Surgery First ประกอบกับระบบ Nemotec 3D (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ) ซึ่งมีความทันสมัย เพื่อใชวางแผนการผ่าตัด และประเมินความผิดปกติจากโครงสร้างกระดูกใบหน้าได้อย่างมีระบบและแม่นยำสามารถมองเห็นละเอียดลงไปถึงเส้นเลือด ระบบประสาทต่าง ๆ บนใบหน้า และคนไข้สามารถฟื้นตัวหลังการรักษาได้ไวขึ้น บวมน้อย ไร้แผลด้านนอก

จากเหตุผลนี้เอง จึงไม่แปลกใจที่ Vertex Clinic จะได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากคนไข้ ที่มารับบริการ ทั้งยังมีบริการ ศัลยกรรมอื่นร่วมด้วย

สนใจปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี สอบถามเพิ่มเติมที่
VERTEX | COSMETICS
Change Your Face, Change Your Life
ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท)
IG : vertexclinic
LINE : 
🌐 : 
 : 02-612-9121

อันดับที่ 2 Gain Clinic

 

ทำศัลยกรรมตาสองชั้น กับคุณหมอเกน พญ.ฐาปรีย์ วณิชไพสิฐ ( เบ็ญจะมโน)  แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า แต่ด้วยความชำนาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและเทคนิคพิเศษในการศัลยกรรมตาสองชั้นของคุณหมอเกน ทำให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับ บอกต่อสำหรับผู้จะมาเพิ่มเสน่ห์  แก้ปัญหาชั้นตา เพิ่มมิติให้ดวงตาสดใส  มีพลังดึงดูด ตากลมโตสวย ไม่มีชั้นตา ตาชั้นเดียว
ชั้นตาหลบใน ชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน  ชั้นตาตก ทำให้ใบหน้าดูเศร้า

 

คุณหมอเกน  ใช้เทคนิคแบบใหม่จากเกาหลีและใช้เลเซอร์รวม จึงทำให้ไม่บวมช้ำน้อยหลังทำเสร็จ ซึ่งจะแตกต่างจากเทคนิคเก่าที่ต้องพักฟื้นเป็นเดือนหรือใช้ระยะเวลานาน แต่อาการบวมมาก/น้อย ไม่เป็นแผลเป็นหลังทำ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน บวมช้ำน้อย ตัดไหมได้ภายใน 3 วัน
ทุกเคสทำโดยตรงกับคุณหมอเกน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอยู่กับเทคนิคและกล้ามเนื้อตาของแต่ละบุคคล

 

ทังนี้ ที่ ยังมีเสริมจมูก ช่วยเพิ่มบุคลิกปรับโหวงเฮงรับทรัพย์ / โปรแกรมล้างสารพิษ / ฝุ่นตกค้างในรูขุมขน/กำจัดเซลลูไลท์ / มาร์คหน้า ดริปวิตามิน / เลเซอร์หน้าใส / กำจัดขนรักแร้ /ทรีทเม้นต์หน้าใส เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ / โปรแกรมยกกรชับใบหน้า Botox ,HIFU ,FAT เชื่อได้ว่า มาที่ Gain Clinic สวยจบครบ เปลี่ยนลุคใหม่ สวยรับทรัพย์ สวยอย่างปลอดภัย

Gain Clinic : ให้คุณสวย ได้อีก
สามารถจองคิวปรึกษา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call center : 02-515-0988 / 083-007-9999
Line : Gainclinic2
หรือ Inbox Facebook เพื่อจองคิว เข้าปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

#GainClinic #เราพร้อมให้คุณสวยได้อีก #คุณหมอเกน #ทำตา2ชั้น #ศัลยกรรม #เลเซอร์กำจัดขน

อันดับที่ 3 Muare Clinic

ปรับรูปร่าง ลดสัดส่วน ด้วยนวัตกรรมการดูดไขมัน เทคนิคเกาหลี

Munare clinic เป็นคลินิกที่เหล่าสาวงาม จากเวทีต่างๆ หรือเหล่าเน๊ตไอดอลเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้า บำรุงผิวพรรณ จนกระทั่งการทำศัลยกรรม การปรับรูปร่าง ลดสัดส่วนต่างๆ โดยทางmunare clinic ของเราจะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ในด้านต่างๆ เพื่อให้เกิดความสวยงาม และผลลัพที่ดีที่สุดสำหรับคุณลูกค้าทุกท่าน รวมถึงการบริการและการใส่ใจกับคุณลูกค้าที่เปรียบเสมือนครอบครัว

บริการ ด้านดูดไขมัน   Munare clinicแก้ไขปัญหาไขมันส่วนเกิน ในบริเวณต่างๆของร่างกาย ดูดไขมันเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน มีแผลเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นน้อย สามารถดูดได้ทั้งตัว หรือเฉพาะจุด เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอวเอส หรือการทำSix pack ทั้งนี้การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่น้ำหนักที่ลดเป็นผลพลอยได้จากไขมันที่ถูกดูดออกไป และการดูดไขมันสามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Munare clinic 
เปิดให้บริการทุกวัน เข้ารับบริการหรือปรึกษาตั้งแต่  เวลา 11.30-20.00
มีทั้งหมด 3 สาขา
สาขาพร้อมพงษ์ ใกล้btsพร้อมพงษ์ สุขุมวิท 28
สาขารัชดาซอย3 ในซอยรัชดาซอย3 ปากซอยแยก5
สาขาเชียงใหม่ ตรงข้ามโรงเรียน วัฒโน และสันติธรรม
โทร .080-7906789 ,089-9697269

FB.Munarclinic  https://www.facebook.com/munareclinic/

https://www.facebook.com/clinicmunare/

อันดับที่ 4 BCS Clinic

คลินิกบางกอกศัลยกรรม ทุกความสวย เราคือคําตอบ บางกอกคลินิกศัลยกรรม หรือ BCS Clinicให้บริการด้านความงาม โดยแพทย์ผู้เชียวชาญศัลยกรรม ความงามทีมีประสบการณ์ผ่าตัดมากกว่า 25,000 เคส

BCS Clinic มีบริการทีครบครัน ทรีตเมนต์ เลเซอร์ กําจัดขน ยกกระชับใบหน้าและสัดส่วน และอีกทังยังมีทีมแพทย์มากพร้อมประสบการณ์เครืองมือทีทันสมัย

ปัจจุบันสาขาให้บริการ BCS clinic มีสาขาพระราม2 เป็นสาขาแรกและสาขาเดียว

สถาบันความงามต่างๆ ก็มีเทคนิคที่ดีที่สุดแตกต่างกัน แต่เทคนิคการผ่าตัดที่นิยมสำหรับการผ่าตัดเสริมหน้าอกคือเทคนิคการผ่าตัดแผลใต้ราวนม และแนะนำให้เลือกใช้ ซิลิโคนเสริมหน้าอก “Motiva” ซึ่งมีผิวสัมผัสเนียมนุ่น รูปทรงสวยสมดุล เป็นธรรมชาติราวกับหน้าอกจริง ทำให้ผู้หญิงหลายคนชอบที่จะเลือกใช้ซิลิโคนเสริมหน้าก “Motiva และเทคนิคผ่าตัดใต้ราวนมมากที่สุด

คลินิกบางกอกศัลยกรรมตกแต่ง หรือ BCS Clinic  ใช้เทคนิคการผ่าตัดแผลใต้ราวนม (3-4 cm.) ซ่อนในขอบล่างของบรา เป็นแผลผ่าตัดที่อยู่ใต้ขอบของราวนม การใช้วิธีนี้สามารถจัดตำแหน่งและทรงของถุงเต้านมเทียมได้ดี โดยกล้ามเนื้อจะเป็นเปลรองรับถุงซิลิโคนไว้ เพื่อไม่ให้มีการเคลื่อนของถุงซิลิโคน กล้ามเนื้อจะช่วยหนุนให้หน้าอกอวบอูมสวยเป็นธรรมชาติ

ทุกเคสทำที่โรงพยาบาล พักฟื้นห้องพิเศษ ดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ ปลอดภัยไม่ต้องกังวลค่ะ ไปดูภาพผู้มารับบริการกับBCS Clinic กันค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
#คลินิกบางกอกศัลยกรรมตกแต่ง
โทร 02-895-6565, 081-925-5525
Line ID: @BcsClinic
https://line.me/ti/p/@bcsclinic
www.bcsclinic.com

#การเสริมหน้าอกที่คลินิกบางกอกศัลยกรรม
http://www.bcsclinic.com/index.php/เสริมหน้าอก

อันดับที่ 4 Kiddee clinic

ทำไมต้องที่Kiddee Clinic?
Kiddee Clinic เกิดขึ้นจากความไม่สมดุลทางความงามในปัจจุบันและที่ผ่านมา ผู้ที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดีย่อมมีโอกาสทางสังคมที่มากกว่าในทุกทางอย่างปฏิเสธไม่ได้ ด้วยประสบการณ์ ความงามของเรากว่า10ปี เราเล็งเห็นแล้วว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจให้เราได้ดูแลคืออะไร ไม่ใช่เฉพาะเพียงแต่ความงามเท่านั้นที่คุณลูกค้าควรจะได้รับ สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ การดูแลเอาใจใส่และรับผิดชอบต่อคุณลูกค้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด ดังนั้นคุณลูกค้าคือคนในครอบครัวที่ได้มอบความไว้วางใจให้เราได้ดูแลท่าน “เพราะความงามไม่ได้อยู่แค่ในพันธุกรรมอีกต่อไป”

Kiddee Clinic
เราเน้นย้ำความใส่ใจในทุกงานบริการ
ทำไมถึงต้องแน้นเรื่องบริการ?
1.ลดความวิตกกังวลของลูกค้า
ลูกค้าบางท่านเมื่อไม่ได้อยู่ที่คลินิกก็จะเกิดความวิตกกังวลเรื่องการดูแลตัวเอง อาหารการกินต่างๆ การใช้ชีวิต หรือแม้กระทั่งปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากการรับบริการ เราจะมีทีมงานคอยตอบปัญหาคลายความกังวลใจให้ตลอดเวลาและส่งเรื่องถึงคุณหมอในกรณีที่ต้องปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติม โดยที่ลูกค้าไม่ต้องดำเนินการเอง เราจะทำหน้าที่คลายทุกข้อสงสัย
2.จ่ายเงินแล้วต้องสบายใจ
เมื่อลูกค้าตัดสินใจให้เราดูแล เรามีหน้าที่สร้างความสบายใจและความมั่นใจให้ลูกค้าจะได้สวยทั้งภายนอกและภายใน(ยิ้ม)
3.เราไม่ได้ดูแลคุณแค่ในคลินิก
เราจะคอยให้คำปรึกษาคุณตลอดทุกที่(ตลอด24ชั่วโมง อันนี้เรากำลังพยายามทำให้เป็นไปได้)

จองคิว/ปรึกษา และประเมินใบหน้า😘
🕘 เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-20.00 น.
☎️ 062-6416463
ติดต่อ เพจ : http://m.me/kiddeeclinic12
LINE @ : https://line.me/R/ti/p/%40kiddeeclinic
IG : kiddee clinic
📍 เดินทางสะดวกติดกับ MRT(รถไฟฟ้าใต้ดิน) สุทธิสาร (ทางออก 4)
🏥 อาคารโมเดิร์นบาธ ชั้น 6 เขต/แขวงดินแดง กรุงเทพ

อันดับที่ 5 BNC Laser&Skin Clinic

วิเคราะห์ศัลยกรรมหน้าร่วมกับทางเกาหลี

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

มาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนคงพอเป็นตัวช่วย ในการเปลี่ยนโฉม ต้อนรับความมั่นคั้่ง มั่นคงด้วยโหวงเฮ้ง เฮง เฮง ให้คุณกลายเป็นคนใหม่ ในปี 2563
สวยใสไร้ที่ติ ต้องสวยเป๊ะ หน้าต้องวี ต้องเรียว จมูกต้องพุ่ง อกต้องตู้มมม เป็นการเริ่มสิ่งดี ๆ เพื่อหน้าที่การงานเพื่อเสริมบุคลิก เพิ่มความมั่นใจ พิ่มความเฮง รับทรัพย์ปังๆ กันไปเลยค่ะ
แล้วพบกันใหม่ ครั้งหน้ามี เจน เทรนด์ อะไรใหม่ๆมาอัพเดทให้ทราบกันค่ะ Beautyinthaiสวัสดีปีใหม่ 2563 ค่ะบ๊ายบาย
(Visited 980 times, 1 visits today)