Shades of Personality ทายนิสัยผู้หญิงจากสีลิปสติก


Different Shades of Personality ทายนิสัยผู้หญิงจากสีลิปสติก

Reds Color ร้อนฉ่าทุกองศา เซ็กซี่ ยั่วยวนชวนหลงใหล กับสาวลิปสติกสีแดง มีลักษณะนิสัยที่มั่นใจในตัวเองสูง ซึ่งจากการแต่งตัวจึงไม่แปลกที่สาวๆประเภทนี้ สามารถสร้างจุดสนใจให้ดูโดดเด่น และดึงดูดสายตาจากหนุ่มๆได้อย่างดี สาวๆในลักษณะนี้ชอบมากกับหนุ่มในลุค เพลย์บอย คาสโนว่า ที่ดูมีเสน่ห์ หากหนุ่มคนไหนคิดว่าใช่ ให้ดิ่งไปหาได้ทันที

ประเภทของที่สาวปากแดงชอบมากที่สุด คือ รองเท้าส้นสูง ชุดเดรสที่ดูเซ็กซี่ พร้อมน้ำหอมกุชชี่ราคาหรู โทนสีการแต่งตัวจะเป็นสีแดงและสีดำ เป็นส่วนใหญ่

Light Pink หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ กับสาวลิปสติกสีชมพูอ่อน เปรียบกับเจ้าหญิงที่งามหยาดย้อย ซึ่งก็แน่นอนว่าลักษณะนิสัยก็จะไปในโทนสีลิปสติกด้วยเช่นกัน คือ มีจิตใจดี พูดเก่ง มีคารมที่เหนือชั้น สำบัดสำนวนสูง ถ้าผู้ที่ชอบสาวหวานอยู่แล้วก็จะทำให้ยิ่งหลงใหลมากยิ่งขึ้น แต่สเปคของสาวโทนหวานมักจะชอบผู้ชายที่ออกแนวศิลปิน อาร์ทๆ เช่น นักดนตรี นักเขียน หรือนักวาดรูป เป็นต้น

ประเภทสิ่งของเครื่องแต่งกายที่โปรดปรานมากที่สุดจะเน้นพวกสีพาสเทล ฟ้าอ่อน ม่วงอ่อน ชมพูอ่อน และสีครีม กับไอเทม รองเท้าแบบสวมส้นเตี้ย ชุดเดรสยาวปลายจีบพลิ้ว บวกกับน้ำหอมกลิ่นหวานไม่ฉุน

Dark Pink สาวปาร์ตี้เกิร์ล หรือสาวสังคม ลุคส่วนใหญ่จะคล้ายกับสาวปากแดง คือชอบสร้างความต่างและความโดดเด่นให้กับตัวเองอยู่เสมอ รับรองว่าสายตาของหนุ่มๆ ทุกสายตาจะจับจ้องคุณ แทบจะสิงคุณเข้าไปในร่างเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่ลักษณะนิสัย เป็นคนที่สร้างความสนุกสนานกับคนรอบข้างได้ดี เรียกง่ายๆว่าเฟรนด์ลี่ กันเองกับผู้อื่น และไม่ถือตัว ซึ่งสาวประเภทนี้ชอบผู้ชายที่มีลุคแบบลุยๆ ออกแนวผาดโผน ห้าวๆหน่อย อย่างเช่น เล่นกีฬาที่ท้าทาย หรือ ขับรถซิ่งๆ

แฟชั่นส่วนใหญ่ของสาวปาร์ตี้ จะออกโทนสีเหลือเป็นหลัก ไอเทมฮิตคือ รองเท้าส้นเตารีดสวยๆ บวกกับเสื้อผ้าที่โชว์สัดส่วน เช่นกางเกงขาสั้น เสื้อแขนกุด น้ำหอมที่ใช้จะเป็นกลิ่นที่แค่เดินผ่านแล้วเป็นต้องสะดุดเลยทีเดียว

Brown กับสาวทันสมัย เข้าใจทุกยุคของการเปลี่ยนแปลง สาวประเภทนี้มักจะตามสิ่งรอบตัวที่เกิดขึ้นได้ดี เป็นผู้หญิงเก่ง ชอบต่อรองชอบเจรจา เป็นที่นับหน้าถือตาในสังคม กล้าคิดกล้าแสดงออก ตรงไปตรงมา ซึ่งหนุ่มๆที่เขากำลังมองหาจะเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จ มีหน้าที่การงานมั่นคง เงินในบัญชีต้องมีพอสมควรไม่งั้นสาวมั่นสไตล์นี้ไม่มีแม้แต่จะแลตามอง

แฟชั่นโดยส่วนใหญ่จะออกสีโทนน้ำเงิน ซึ่งหมายถึงความทันสมัย ไอเทมที่ใช้จะเป็นส้นสูงหัวรองเท้าแบบเปิด บวกกับชุดที่ออกเวิร์คกิ้งวูแมนหน่อย น้ำหอมที่ใช้จะออกกลิ่นที่เซ็กซี่ยั่วยวนใจ

Peach สาวสีพีช หรือ สีส้มอมชมพู มีลักษณะที่เรียบง่ายสบายๆ ตามสไตล์สาวไม่เยอะ สาวประเภทนี้มีเหน่ห์ตรงไหน ??? ก็ตรงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่เฟค ดูจริงใจ เพียงแค่นี้ก็ชนะใจหนุ่มๆได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งพ่อหนุ่มคาสโนว่าคนไหนที่คิดจะจีบอยู่ รับรองผิดหวังชัวร์ เพราะผู้หญิงสไตล์นี้ชอบผู้ชายที่เรียบง่าย และเป็นคนดี คือดีอย่างเดียวไม่ได้ ต้องดี้ดีด้วย ถ้าใครคิดว่าตัวเองยังไม่ดีพอขอให้หลบไปได้เลย เสียเวลาจีบอย่างแรง ไปเลือกจีบสาวปากแดงจะดีกว่า

แฟชั่นส่วนใหญ่ของสาวประเภทนี้ จะออกโทนสีฟ้าอ่อน ไอเทมโดยรวมก็คำนึงถึงเรื่องความสบายๆไม่ยุ่งยากในการแต่งมากนัก เช่น เสื้อยืด ทั้งแขนสั้นแขนยาว มาพร้อมกับกางเกงยีนส์ เพิ่มความทะมัดทะแมงด้วยรองเท้าผ้าใบ พร้อมน้ำหอมที่กลิ่นไม่แรงมาก อยู่ในระดับปานกลางของความหอม ให้แอบหลงใหลนิดๆ
(Visited 329 times, 1 visits today)