[AD] เติมไขมันหน้าเด็ก เปลี่ยนหน้าโทรม เป็นหน้าเด็กลงเกือบสิบปี


เติมไขมันหน้าเด็ก เปลี่ยนหน้าโทรม เป็นหน้าเด็กลงเกือบสิบปี

ไหนใครอยากหน้าเด็กขอมือหน่อยค่า สำหรับสาว ๆ ทั้งหลายล้วนแล้วมีใบหน้าที่ใฝ่ฝันเอาไว้ และคงจะหนีไม่พ้น “ใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย” เพราะถ้าใครลองได้โดนชมว่าหน้าเด็กกว่าอายุ คงจะยิ้มแก้มปริกันไปเป็นวัน ๆ การจะมีใบหน้าที่ดูอ่อนวัย ก็คงต้องบำรุงดูแลกันเป็นพิเศษสักหน่อย ทั้งภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการ ทาครีม ดูแลผิว ทำเลเซอร์ สารพัดวิธี หรือจะเป็นภายใน ทั้งด้านการทานอาหาร การออกกำลังกาย บางครั้งดูแลจนเหนื่อยก็ยังไม่เด็กสมใจ จนรู้สึกว่าที่ทำไปมันเหนื่อยเปล่า

รูปก่อนปรับรูปหน้า ของคุณแป๋ว

สำหรับเคสนี้หลังจากได้ปรึกษาคุณหมออย่างละเอียดแล้ว คุณยุ้ยตัดสินใจเติมเต็มความอ่อนเยาว์ เพิ่มความเต่งตึง ปรับรูปหน้าด้วยไขมัน กับทีเอ็นซี คลินิก โดยคุณยุ้ยเลือกที่จะเข้ามาปรึกษาการเติมไขมันที่ใบหน้า เติมเต็มส่วนที่ยุบตัว ซึ่งดูจากหลาย ๆ เคสที่เข้ามาเติมเต็มไขมันกับทางคลินิก แล้วมีผลที่ลูกค้าประทับใจที่และได้การตอบรับจากลูกค้ามากว่า 30 ปี จึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษา ศัลยกรรมเติมเต็มด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง Fat Transfer กับ คุณหมอ (เพราะแก้ไขจมูก แก้ไขคางที่ฉีดมากับคุณหมอ เลยมั่นใจในฝีมือ)

รูปก่อนปรับรูปหน้า ของคุณแป๋ว

Fat Transfer เหมาะสำหรับบุคคลที่มีปัญหารูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วนที่สมดุล ซึ่งข้อดีของการเติมเซลล์ไขมันตัวเองนั้นสามารถเติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้า โดยจุดที่เติมเซลล์ไขมันตัวเองในแต่ละจุดนั้นจะได้ผลลัพธ์ที่ดูเข้ากับตัวเอง รวมไปถึงยังทำให้ผิวพรรณดูสดใสเต่งตึง ย้อนวัย

และในบริเวณที่ทำการเติมเซลล์ไขมัน จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ แต่หลังจากเติมไขมันไปนั้น ปริมาณไขมันจะคงอยู่แค่ 60- 80 % ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลหลังทำของผู้ที่เข้ารับการรักษาและความแข็งแรงของเซลล์ไขมันของผู้ที่เข้ารับการรักษาด้วยเช่นกัน หรือแนะนำให้เติมซ้ำทุก 3-6 เดือนเพื่อให้ไขมันคงอยู่ได้นานขึ้นค่ะ

รูปหลังปรับรูปหน้า

จุดที่เติมไขมันของคุณแป๋วเติมคือ

1.หน้าผาก เพื่อให้ดูโค้ง มีมิติมากขึ้น
2.ขมับที่ตอบ เพื่อให้รูปหน้าได้รูปทรง
3.ร่องแก้ม เพื่อเติมเต็ม ให้ใบหน้าดูอิ่มเอม เด็กลง
4.เติมบริเวณคาง เพื่อให้รับกับความโค้งและมีมิติของหน้าผาก เข้ารับกับใบหน้าโดยรวม

ทำไมต้องเลือกฉีดไขมัน Fat transfer กับทีเอ็นซี คลินิก

สำหรับทีเอ็นซี คลินิก มีทีมแพทย์ศัลยกรรมความงามที่มีประสบการณ์การผ่าตัดกว่า 35 ปี พร้อมการบริการที่ได้รับจากลูกค้า พร้อมมีทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมันและการปรับรูปหน้า รวมถึงสรีระร่างกายด้วยการเติมเต็มเซลล์ไขมัน ที่เน้นผลลัพธ์ให้ใบหน้าผู้เข้ารับการรักษาออกมาสมดุลอ่อนเยาว์ อวบอิ่มได้สัดส่วนของใบหน้าแต่ละบุคคล

ซึ่งหลังจากที่ ได้เติมไขมันเติมเต็มหน้ากับทางทีเอ็นซีคลินิกไปแล้ว คุณหมอจะนัดตัดไหมหลังจากเติมไขมันไป 1 สัปดาห์ และนัดติดตามผลอีก 1 เดือนหลังทำ ซึ่งในระหว่างนี้หากพบอาการผิดปกติ หรือมีข้อสงสัยใดเกี่ยวกับการฉีดไขมันเติมเต็มหน้าของคุณยุ้ย ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ตลอดเวลาค่ะ ทั้งยังสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

รูปหลังปรับรูปหน้า

สำหรับคุณแป๋วหลังทำ คนรอบข้างของเธอก็ต่างพากันทักว่าทำอะไรมา ทำไมหน้า หน้าดูอิ่มๆ ผิวดูเต่งตึงขึ้น  และตัวเธอเองก้พบถึงความเปลี่ยนแปลงจากที่หน้าดูโทรม เหนื่อย เหมือนพักผ่อนน้อย ก็ดูอิ่ม สดใสขึ้น เวลาถ่ายรูปขึ้นกล้องมากขึ้น ถ่ายรูปออกมามีมิติมากขึ้น มั่นใจขึ้นในการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนที่สำคัญเวลาทำงานคุยกับลูกค้าก็ทำให้ดึงดูดความสนใจในการเจราจาคุยกับธุรกิจมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

“ผลการรักษาขึ้นแต่ละบุคคล ควรปรึกษาแพทย์”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE : @TNCclinic
Facebook : TNCclinic
Website : www.tncmedic.com
สายด่วน 089-2125464,092-2723082
สาขาพหลโยธิน 02-279-3491 มือถือ 092-2723082
สาขานครปฐม 034-271-3845 มือถือ 089-2125464

เรียบเรียงโดย ShockingPink
(Visited 740 times, 1 visits today)