ฟื้นฟูผิวหน้า ยกหน้า ไม่ต้องผ่า ด้วยโปรแกรม Hi Thermage ที่ BNC Clinic


ฟื้นฟูผิวหน้า ยกหน้า ไม่ต้องผ่าด้วยโปรแกรม Hi Thermage ที่ BNC Clinic

สาวไทย ส่วนใหญ่ มักจะปล่อยปะ ละเลยไม่ค่อยดูแลผิวพรรณ หรือดูแลผิวกันแบบง่ายๆ แค่ล้างหน้าทาครีมตามปกติก็คิดว่าเพียงพอแล้ว ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ แต่พอเข้าวัยขึ้นเลขสี่ค่ะคุณ ร่างกายสังขารโดยเฉพาะหนังหน้าเริ่มต้านทานความร่วงโรยของธรรมชาติไม่ไหว แต่งหน้ากลบแค่ไหนยังไงก็เอาไม่อยู่ ผู้ชำนาญการทางการแพทย์จึงคิดค้นวิธี ให้สาวน้อย สาวใหญ่ มาคลายปัญหาที่หนักหน้าอึดอัดใจ ให้หายไปตลอดกาล

วันนี้ Beautyinthai จะพามารู้จัก กับการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ก็สามารถทำให้คุณปรับใบหน้าให้ดูเรียว เข้ารูป สมส่วนโดยการผสมผสานหลากหลายเทคนิค โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา  เทคนิค Hi Thermage  เป็นการผสมผสาน ระหว่างคลื่นความถี่ และ ขนาดมวลความร้อนลงสู่ผิว

มาทำความรู้จักกับ โปรแกรม Hi Thermage ที่ BNC Clinic เป็นการผสมผสาน ระหว่างคลื่นความถี่ และ ขนาดมวลความร้อนลงสู่ผิว ซึ่งให้ความรู้สึกและผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ผู้ที่มารับบริการที่มีปัญหาเรื่องกรามใหญ่ และบานออกโดยสามารถแก้ปัญหาได้หลายอย่างเช่น ปรับลดกราม หรือลดไขมันบริเวณแก้ม ยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึงขึ้น เป็นต้น ทั้งหมดนี้จะทำให้เกิดสัดส่วนที่สมดุลของรูปหน้า และทำให้คุณดูสวยขึ้นนั่นเอง ซึ่งปัญหา แก้ไขได้ง่าย แบบสบายๆด้วย Hi Thermage 

  • Hifu ไฮฟู จะสามารถลงได้ถึง ชั้น SMAS (พังพืดยึดกล้ามเนื้อ) ทำหน้าที่ยึดกรอบหน้าให้ตึงขึ้น และกระตุ้นบริเวณที่เป็นร่องลึกให้ยกตัวขึ้น เช่นร่องแก้ม แก้มตอบ  ร่องลึกใต้ตา เหนียง
  • Thermage เป็นคลื่นละเอียดจะลงบริเวณชั้นใต้ผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชั้นใต้ผิว  ในระดับที่ตื้นขึ้น เหมือนเป็นการเสริมการยกกระชับหน้าให้มีความเต่งตึงขึ้น

การใช้คู่กันทั้งสองตัวจึงถึอว่าเป็นการตอบโจทย์ เรื่อง การยกกรอบหน้า  แก้ปัญหาการหย่อนคล้อย ยกกระชับส่วนร่องรอยส่วนลึก และกระตุ้นคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนัง

ผลลัพธ์ที่ได้

ฟื้นฟูผิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับลดริ้วรอย ให้ผลชัดเจนเร็วกว่าการทำเลเซอร์ปกติ 5 เท่าช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผลสามารถทำได้ทั้งใบหน้า และลำคอในบริเวณที่เกิดปัญหาความหย่อนคล้อย หรือริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์ การรักษาทำเพียงครั้งเดียวโดยจะคงผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานกว่า 1 ปี โดยขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ อายุ และสภาพผิวของแต่ละบุคคล

BNC Laser & Skin Clinic ผู้นำนวัตกรรมสร้างผิวสวย สต๊าฟอายุผิว
“ ดูแลผิวสวยโดยทีมแพทย์ผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และความงามโดยเฉพาะ”
🚝 เดินทางสะดวก ใกล้ BTS อโศก สุขุมวิท 19 หรือ ในซอยห้างสรรพสินค้า Terminal 21
🚙 มีที่จอดรถเพียบ 😊

✅ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12:00 – 20:00
☎️ Tel : 086-352-5025
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมใน inbox Facebook หรือ แอดไลน์แอด

LINE : (มี @ ด้วยนะคะ)Click : 
IG : bnc.clinic
Website : www.bncskinclinic.com

 
(Visited 113 times, 1 visits today)