นิสัยแบบนี้สิ ที่ทำให้แฟนหลงรักจนหมดใจ


นิสัยแบบนี้สิ ที่ทำให้แฟนหลงรักจนหมดใจ

สาวๆเคยสงสัยกันไหม? ว่านิสัยของผู้หญิงแบบไหนที่จะมีเสน่ห์มากพอที่จะทำให้ผู้ชายหลงคุณ วันนี้เรามีคำตอบ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลย

ผู้หญิงที่ชอบโมโหหรือขึ้นเสียงเวลาที่ผู้ชายทำอะไรไม่ดีหรือทำอะไรผิดพลาด มักจะทำให้ผู้ชายรู้สึกรักมากยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นต้องเป็นการโมโหเพื่อเตือนสติและให้เขาปรับปรุงตัว ไม่ใช่การโมโหเพื่อตำหนิให้เขารู้สึกแย่กว่าเดิม

ผู้หญิงที่อยู่ข้างๆเขาในวันที่แย่ที่สุดนั้นมักจะทำให้เขารู้สึกรักมากยิ่งขึ้น อย่างน้อยเขาก็มั่นใจได้ว่าต่อให้เขาต้องเจออะไรที่เลวร้ายที่สุด คุณก็จะไม่ทิ้งเขาไปไหน

ผู้หญิงที่ไม่โกหกหรือปิดบังเรื่องอะไรก็ตาม ต่อให้มันจะเป็นเรื่องใหญ่หรือเล็กแค่ไหนก็บอกหมด ไม่เสแสร้งหรือหลอกลวง

ผู้หญิงที่ไม่ทำให้เขาต้องรู้สึกระแวงหรือต้องคอยหึงหวงเวลาที่ไม่ได้อยู่ใกล้กัน มักจะทำให้เขารักมากยิ่งขึ้น เพราะเขาไม่ต้องมาคอยกังวลหรือคิดมากเรื่องคุณเลย

ผู้หญิงที่คอยบอกรักหรือบอกคิดถึงเขาทุกวัน เพื่อเป็นการแสดงออกให้เขารู้ว่าคุณรักเขามากนะ เวลาเขาได้ฟังเขามักจะตกหลุมรักคุณมากยิ่งขึ้นโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

ผู้หญิงที่ยอมสละเวลาให้กับเขา แม้ว่าจะกำลังยุ่งอยู่ก็ตาม อย่างน้อยก็แบ่งเวลาให้คนที่รัก ไม่ใช่คอยอ้างว่ายุ่งอยู่ตลอดเวลา

ผู้หญิงที่มักคอยเป็นห่วง เวลาไปที่ไหนหรือทำอะไร มักจะคอยเช็คและอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าบางครั้งจะดูจู้จี้จุกจิกสำหรับเขา แต่เชื่อเถอะว่าวันไหนที่คุณไม่ได้ทำแบบนี้กับเขา เขาจะต้องกลับมาคิดถึงสิ่งที่คุณทำให้เขาแบบนี้แน่นอน

ใครที่อยากให้แฟนหลงรักคุณมากกว่าเดิม ก็ลองเอาไปทำตามได้นะ
(Visited 293 times, 1 visits today)