ย้อนไทม์ไลน์สถานที่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ไป ก่อนติดเชื้อโควิด-19


ย้อนไทม์ไลน์สถานที่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ไป ก่อนติดเชื้อโควิด-19

หลังจากที่พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน อัดคลิปประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ผ่านทางไอจีส่วนตัว จนทำให้หลายคนตกใจไปตามๆ กัน พร้อมทั้งให้กำลังใจและอวยพรขอให้หายดีเป็นจำนวนมาก ล่าสุด ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ภรรยาของแมทธิว ก็ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน ยิ่งทำให้หลายคนสงสารและเห็นใจทั้งคู่และครอบครัวเป็นอย่างมาก

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ย้อนไทม์ไลน์สถานที่ที่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ไป ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน ก.พ. 2563 จนถึงเดือน มี.ค. 2563 ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยอ้างอิงจากในไอจีส่วนตัวเป็นหลัก ซึ่งในช่วงปลายเดือน ก.พ. 2563 ลีเดีย-แมทธิว พาลูกชายและลูกสาว น้องดีแลน-น้องเดมี่ ไปเที่ยวที่เกาะกูด จ.ตราด โดย ลีเดีย โพสต์ภาพเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2563

ซึ่งหลังจากที่ ลีเดีย-แมทธิว และลูกๆ กลับจากเกาะกูด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพขี่รถเล่นกับลูกๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นในหมู่บ้านที่เจ้าตัวอาศัยอยู่ในวันที่ 4 มี.ค. 2563 ก่อนจะโพสต์ภาพตัวเองและ แมทธิว เล่นกับลูกๆ ที่บ้าน และโพสต์ภาพตัวเองไปออกกำลังกายกับโค้ชสาวคนหนึ่งที่ค่ายมวยคงสิทธาในวันที่ 7 มี.ค. 2563 จากนั้นโพสต์ภาพตัวเองออกกำลังกายที่สถานที่แห่งหนึ่งในวันที่ 9 มี.ค. 2563 และโพสต์ภาพตัวเองต่อยมวยกับ แมทธิว ในวันที่ 12 มี.ค. 2563 ก่อนจะโพสต์ประกาศว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงสายวันที่ 16 มี.ค. 2563

ทั้งนี้ ลีเดีย บอกถึงสาเหตุที่ทำให้ติดเชื้อโควิด-19 ผ่านทางไอจีว่าน่าจะติดจาก แมทธิว สามีตนเอง โดยบอกว่า “สิ่งที่รู้ตอนนี้คือเดียติดจากพี่แมท ส่วนใหญ่ทุกเคสที่ติด COVID-19 คนใกล้ชิดอย่างสามีภรรยามีโอกาสติดสูงมาก เดียไม่ได้ออกไปไหน เดียติดจากในบ้าน” ส่วน น้องดีแลน ลูกชาย ผลตรวจคือ Undetectable และลูกสาว น้องเดมี่ ไม่ได้เอาไปตรวจเพราะกลัวว่าอาจไปรับเชื้อจากข้างนอก ตอนนี้ทั้งสองคนอาการปกติ ร่าเริง เล่น กิน นอน แข็งแรงดี รอเฝ้าดูอาการต่อไป
(Visited 234 times, 1 visits today)