รวม 5 สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเฟรซสุดๆ


รวม 5 สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเฟรซสุดๆ

สวัสดีค่ะสาวๆ ขอบอกว่าหน้าร้อน แสงแดด ทำให้ทั้งร้อนทั้งแสบผิว เพราะฉะนั้นสาวๆต้องมีตัวช่วย เพื่อเติมเต็มล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวกันค่ะ วันนี้ Beautyinthai  จะพาไปพบกับตัวช่วยเป็นสเปรย์น้ำแร่เจ๋งๆ กันที่ติด Top 5 หาแบรนด์ด้วยกันจ้า ขอบอกว่าหน้าร้อนแบบนี้ไม่พกติดกระเป่าไว้ไม่ได้จริงๆ สเปรย์น้ำแร่แต่ละตัวจะมีคุณสมบัติและเริ่ดขนาดไหน ตามไปดูกันเลยค่ะซิส

1. Smooto Aloe&Tomato Mineral Spray

ปริมาณ 50 ML
ราคา 129 บาท

สเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า และช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้น Smooto aloe&tomato mineral spray ยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ส่วนผสมหลักที่สำคัญในสเปรย์น้ำแร่ขวดนี้ประกอบไปด้วย
Mineral น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นทำให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น
Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ อ่อนโยน สุขภาพผิวดี
Tomato สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตลอดวัน สีผิวดูสม่ำเสมอ
Collagen สารสกัดจากคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ
Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอนิค แอซิค ช่วยเก็บความชุมชื่นให้ผิวยาวนานตลอดทั้งวัน

 

คุณสมบัติที่ได้เป็นสเปรย์น้ำแร่ตัวเลือกอันดับ 1 เพราะมีสารสกัดจากมะเขือเทศ ทำให้เย็นสบาย ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้เป็นอย่างดี  เนื้อสเปรย์ละอองละเอียด ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย สามารถฉีดระหว่างวันก่อนและหลังจากแต่งหน้าแล้ว จะช่วยล็อคเมคอัพของเราให้ติดทนมากยิ่งขึ้นค่ะ ทำให้รู้สึกผิวได้รับการบำรุงและปกป้องตลอดวันเลยจ้า

2.White ichigo Organic Jelly Mist

ปริมาณ 80 g
ราคา 1,690 บาท

White ichigo Organic Jelly Mist สเปรย์เซรั่มจากสตรอเบอร์รี่ขาว อ่อนโยนจนคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ให้นมบุตร และผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ก็ยังใช้ได้ด้วยนวัตกรรมใหม่เนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ สูตรออร์แกนิคธรรมชาติ 100% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวและช่วยให้เครื่องสำอาง ติดทนนาน ปราศจากพาราเบน น้ำหอมและสี และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

White ichigo Organic Jelly Mist  ตัวนี้เป็นเนื้อเจลลี่ที่ฉีดแล้วสามารถแตกตัวเป็นน้ำ กลิ่นออแกนิคมากๆ เวลาเนื้อเจลลี่สัมผัสกับผิวจะมอบความชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวกระจ่างใส ใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำ หน้านุ่มดีทำให้เวลาแต่งหน้า เมคอัพติดทนมากค่ะ แถมช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นมากขึ้น ชอบมากเหมือนกันค่ะ

3.GINO McCRAY  Mineral Water Spray

ปริมาณ 150 ML
ราคา 230 บาท

Mineral Sea Water สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิว  ด้วยคุณค่าสาหร่ายสกัดสีชมพู ผสานน้ำแร่ธรรมชาติ  สามารถใช้ได้ทั้งก่อน-หลังแต่หน้าหรือระหว่างวันก็ได้นะคะ ยิ่งอากาศหน้าร้อนแบบนี้ ยิ่งช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ดีสุดๆเลย ใช้ได้บ่อยเท่าที่เราต้องการเลยค่ะ จะช่วยทำให้ใบหน้าของเรากระจ่างใส เนียนนุ่ม ไปพร้อมกับความสดชื่น

สเปรย์ตัวนี้เน้นเรื่องความชุ่มชื่นเพราะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ด้วย หลังใช้ผิวก็จะมีความสดชื่นและอิ่มน้ำแบบสุดๆ ใช้ระหว่างวันยิ่งเริ่ดเลยค่ะ ^^ ได้ใจซิส

4.IN2IT Make-up Stay Mineral Setting Mist

ปริมาณ 50 ML
ราคา 119 บาท

IN2IT Make-up Stay Mineral Setting Mist เปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า รีเฟรชผิวหน้าให้สดใส ด้วยความเย็นสดชื่นจาก Ice berg ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Seastar Collagen, Aloe Vera Extract, Chamomile Extract มีสารต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแข็งแรง ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมาก

ตัวนี้ใช้แล้วผิวเย็นสบาย รูขุมขนกระชับ ใช้ก่อนและหลังแต่งหน้า เช่นเดียวกัน ช่วยเรื่องล็อคเครื่องสำอางในระหว่างวันให้ติดทน อากาศร้อนๆ แบบนี้ ต้องเอาไว้เติมเต็มระหว่างวันกันนะจ่ะ 🙂

5.Bewitch Luv Potion No.13 Rose Mineral Water

ปริมาณ 135 ML
ราคา 250 บาท ( แพคสุดคุ้ม 1 แถม 1 )

Bewitch Luv Potion No.13 Rose Mineral Water สเปรย์น้ำแร่กุหลาบ Organic Rose Water  ผสมน้ำแร่ธรรมชาติ MINERAL  WATER น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย ได้แก่ Magnesium, Calcium และ Zinc ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนปลอดภัยต่อผิว พร้อมเพิ่มด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน ซี ( Ascorbyl Glucoside ) ที่มีความคงตัวต่อแสงและความร้อนสูง ช่วยมอบผิวกระจ่างใส  ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่ง พร้อมให้ผิวทำหน้าที่ได้ดีตามธรรมชาติ และVitamin B3 มอบคุณสมบัติเป็น Moisturizer ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้านกลับเนียนนุ่มขึ้น

Bewitch Luv Potion No.13 Rose Mineral Water สเปรย์ตัวนี้มีครบคุณสรรพคุณ ที่โอบอุ่นผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกุหลาบ ช่วยให้ผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน

Summer นี้อากาศร้อน แดดแรง Top 5 สเปรย์นำ้แร่ นี้เป็นตัวช่วยในการลดอุณหภูมิ ให้กับผิว พร้อมทั้งอุ้มความสดชื่น ให้เฟรชอยู่ตลอดเวลา สิ่งสำคัญกับสาวๆ จะช่วยป้องกันและล็อคเครื่องสำอางค์ ให้ติดทนนานระหว่างได้ดี ซิสไปเลื่อกซื้อกันได้เลยนะค่ะ คราวหน้า Beautyinthai จะมารีวิวเครื่องสำอางค์ในหน้าร้อนกันอีก ติดตามกันนะคะ ไปก่อนค่า สวัสดีค่ะ^^

เรียบเรียงโดย ShockingPink
(Visited 758 times, 1 visits today)