ลดเซลลูไลท์ ผิวกระชับเรียบเนียน ด้วย Mini Thermax


ลดเซลลูไลท์ ผิวกระชับเรียบเนียน ด้วย Mini Thermax

           การพัฒนาในเรื่องการบำรุงผิว การยกกระชับ ด้วยโปรแกรมอันหลากหลาย ตามที่เพื่อนๆ รู้จัก ผลลัพธ์และประสิทธิภาพของโปรแกรมนั้นๆ และตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล และขึ้นอยู่กับเทคนิค ความสามารถ ทียอมรับและเกิดผลลัพธ์ได้ดีชัดเจนที่สุด ของแต่ละคลินิก

           วันนี้ Beauytinthai พามารู้จัก โปรแกรม Mini Thermax ที่ Everyday clinic ซึ่งเจ้าโปรแกรมนี้ ตอบโจทย์ ในเรื่องของผิวที่เหี่ยวย่นทั้งบริเวณผิวหน้า และลำตัว ที่มีผิวหย่อนคล้อยมาก เช่น บริเวณมีริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผาก ริมฝีปากหรือแก้ปัญหา หนังตาตก ต้องการยกคิ้ว ยกหางตาขึ้น ส่วนของหน้าท้อง ลำตัว เป็นเซลล์ลูไลท์ไม่เรียบเนียน มือที่เหี่ยวย่นก็สามารถทำได้ นะจ่ะ ค่อนข้างมั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว

Mini Thermax
ใช้เวลาทำเพียงแค่ครั้งละ 1 ชั่วโมง ด้วยพลังงานคลื่นวิทยุจาก Mini Thermax จะมีกระบวนการส่งความร้อนที่สม่ำเสมอ ทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังกระชับตัว ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ลดร่องรอยต่างๆ ทำให้รูขุมขนเล็กลง แลดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก ผลลัพธ์ได้ชัดเจนขึ้นในเดือนที่ 2 – 3 ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลงได้ถึง 5 – 15 ปี OMG !!!! โดยไม่ต้องศัลยกรรม

รีวิวเคสที่1 ยกกระชับด้วยโปรแกรม Mini Thermax  จาก Everyday Clinic

ภาพรีวิวเคสที่1  ขณะทำยกกระชับด้วยโปรแกรม Mini Thermax  เพราะคอลลาเจนใหม่สร้างเพิ่มขึ้น อาจมีรอยแดงแต่ไม่นานก็หายได้เอง โดยไม่มีอาการแทรกอื่นๆ

รีวิวเคสที่2 ยกกระชับด้วยโปรแกรม Mini Thermax  จาก Everyday Clinic

ภาพรีวิวเคสที่2  ขณะทำยกกระชับด้วยโปรแกรม Mini Thermax  ทำง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่มีร่องรอยหรือบาดแผลหลังทำ สามารถกลับมาทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ สามารถทำได้กับทุกสีผิวหรือผู้ที่มีผิวเข้มก็ทำได้โดยไม่มีข้อจำกัด

รีวิวเคสที่3 ยกกระชับด้วยโปรแกรม Mini Thermax  จาก Everyday Clinic

ภาพรีวิวเคสที่3 ก่อนและหลังทำยกกระชับด้วยโปรแกรม Mini Thermax  เห็นผลชัดเจน หนังตาตก มีริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผาก และริมฝีปาก ผู้ที่มีปัญหาผิวเหี่ยวย่น ความร้อนนี้จะทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังแข็งแรง กระชับตัวดี ขึ้นหลังทำเสร็จทันที

รีวิวเคสที่4 ยกกระชับด้วยโปรแกรม Mini Thermax  จาก Everyday Clinic

ภาพรีวิวเคสที่4 ก่อนและหลังทำด้วยโปรแกรม Mini Thermax  ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรงแต่นุ่มนวล ทำให้รูขุมขนเล็กลง แลดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก หน้ายกกระชับโดยไม่ต้องศัลยกรรม ซึ่งใช้เวลาทำเพียงแค่ครั้งละ 1 ชั่วโมงเห็น ผลชัดเจนหลังทำเสร็จ

ปรึกษาหรือจองโปรโมชั่น 👉🏻 https://goo.gl/83soZo
———————————————————-
💁‍♀️ สนใจจองคิว จองโปรโมชั่น Add Line เลย >>> ⭐
ปรึกษาโดยเเพทย์ เเละผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
⭐เปิดบริการทุกวัน 12:00-20:00 น.
🏥 ชั้น 1 โครงการ pickadaily bangkok อ่อนนุช ระหว่างซอยอ่อนนุช 37-39
📮สนใจ – ปรึกษาจองคิว📮(ตลอด 24 ชม.)
✅Line : @Everydayclinic (https://goo.gl/83soZo)
📲 Hot Line : 092-061-0888, 064-638-6555
🚺Instagram : Everyday clinic

(Visited 243 times, 1 visits today)