MS clinic


เหตุผลที่คุณต้อง MS Clinic ความพร้อมของเทคโนโลยีทางการแพทย์

MS clinic เป็นสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มุ่งเน้นการนำเสนอความงามที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด โดยการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์อันทันสมัยที่สุด ผนวกกับการบริการอย่างมืออาชีพ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมือนท่านได้มาพักผ่อนในวิลล่าที่หรูหราและเป็นส่วนตัว ด้วยทีมแพทย์ที่มีศักยภาพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์มายาวนาน ด้วยความพร้อม และความมุ่งมั่นตั้งใจ และความรับผิดชอบและความเอาใจใส่ในทุกๆ ด้าน เพื่อจุดมุ่งหมายที่จะรักษาไว้ซึ่งความพอใจของทุกท่านที่เข้ามารับบริการ และรักษาไว้ซึ่งชื่อเสียงเกียรติยศของความเป็นหนึ่งในสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำที่หรูหราและดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้

ทีมแพทย์ที่มีศักยภาพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์มายาวนาน 

หากท่านกำลังมองหาคำตอบด้านความงามที่ท่านมั่นใจ MS clinic พร้อมให้บริการด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในประเทศ ท่านจะได้พบกับทุกคำตอบที่ท่านต้องการที่ MS clinic สถาบันเพื่อสุขภาพความงามครบวงจรแบบองค์รวม โดยทีมแพทย์เฉพาะทางและเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการของเรา พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัย MS clinic ขอนำเสนอศูนย์บริการด้านความงามแบบครบวงจรใน 5 รูปแบบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความหรูหราสะดวกสบายอย่างเป็นส่วนตัวของทุกท่านเป็นสำคัญ โดยศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ MS clinic ประกอบไปด้วย

  • ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ (Skin Laser Center)
  • ศูนย์ดูแลสุขภาพเส้นผม (Hair Center)
  • ศูนย์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน (Body Center)
  • ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Center)

MS clinic ตกแต่งด้วยอย่างหรูหราในแบบของวิลล่า โดยแบ่งออกเป็น 3 ชั้น พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ท่านอย่างมีระดับและเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงรับรอง (Reception Hall) ที่ซึ่งท่านจะพบกับล็อบบี้ที่สง่างามอลังการ สระว่ายน้ำระบบเกลือ และห้องรับรองระดับ VVIP ชั้น 2 ประกอบด้วย  ห้องตรวจมาตรฐานสากล ห้องทรีตเมนต์ขนาดใหญ่ และห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวสำหรับลูกค้า VVIP พร้อม และชั้น 3 เป็นพื้นที่ ห้องทรีตเมนต์ขนาดใหญ่ ห้องพักฟื้น ห้องประชุม ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อที่สะอาดได้รับมาตรฐานสากล และสกายบาร์เป็นมุมพักผ่อนบนสนามหญ้าที่เขียวชะอุ่มบนดาดฟ้าของวิลล่า โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้รองรับความต้องการของท่าน

ทำไมต้องใช้บริการที่ MS Clinic?

ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ MS clinic มีความเข้าใจลึกซึ้งศาสตร์แห่งความงามโดยมุ่งมั่นให้ความต้องการของท่านเป็นจริงขึ้นมา MS clinic ได้รับความไว้วางใจและการรับรองจากเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับและปรนนิบัติดูแลท่านอย่างดีที่สุดตามมาตรฐานของ MS clinic

 
(Visited 135 times, 1 visits today)