New item หน้าร้อนแบบนี้ต้องมี เพื่อโชว์ผิวสวย


New item หน้าร้อนแบบนี้ต้องมี เพื่อโชว์ผิวสวย

แดดประเทศไทยตอนนี้แรงจนฉุดกันไม่อยู่ ในเมื่อสภาพอากาศร้อนเบอร์นี้ ย่อมส่งผลต่อผิวของเรา จากที่สวยใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือผิวหมองคล้ำ ก็จะมาขอเป็นเพื่อนกับเราแบบไม่ได้เชิญ เพราะฉะนั้นเราต้องหาครีมกันแดดมาป้องกันแสงแดด ที่โหดร้าย และการฟื้นฟูและดูแลผิวสำคัญมากในเวลานี้ค่ะ

วันนี้ Beautyinthai ขอแนะนำครีมกันแดดและสเปรย์น้ำแร่ ที่จะช่วยปกป้องแสงแดดและช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเป็นเพื่อนที่ดีของผิวหน้าเราในหน้าร้อนนี้กันค่ะ ป๊อปขอแนะนำ 2 item นี้เลยค่ะ ของ Smooto เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อใจของเพื่อนๆแน่นนอน  Smooto Sunflower Sunscreen Cream  ครีมกันแดดทานตะวัน และ  Smooto aloe&tomato mineral spray สเปรย์ บำรุงและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด

มาค่ะ ป๊อปขอเริ่มรีวิวกันแดด ชื้นแรก นะค่ะ Smooto Sunflower sunscreen Cream  ^^

เรามาพูดถึง คุณสมบัติของเจ้าครีมกันแดดทานตะวันของ Smooto กันค่ะคุณสมบัติที่ครบจบจริงๆค่ะ Smooto Sunflower Sunscreen Cream  คุณสมบัติดังนี้
1.กันแดด / 2.คุมมัน / 3.กันน้ำ / 4.ชุ่มชื้น / 5.เรียบเนียน /  6.เกลี่ยง่าย  
คุณสมบัติครบชนิดที่เรียกว่า  6 in 1 กันเลยจ้า

ป๊อปลองแต้มครีมลงบนผิวหน้าแค่ครึ่งหน้าให้เพื่อนๆ ดูถึงความแตกต่างนะคะ

ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากทาครีมกันแดด ^^

ความรู้สึกหลังใช้

ขอบอกว่าเนื้อครีมสัมผัสเกลี่ยง่ายสุดๆ ไม่เหนอะ ไม่ฝืด ซึมไวมาก ทาแล้วไม่เป็นคราบ สังเกตุได้จากที่ทำการรีวิวให้ดูก่อนทาและหลังทาค่ะ  ก่อนทาหน้าป๊อปจะดูหมอง ไม่สดใส มีรอยสิว ผิวไม่เนียน แต่หลังทา Smooto Sunflower Sunscreen Cream แล้ว ได้ลุคผิวที่ดูใสและออร่าขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้นทันที หลังจากผ่านไปครึ่งวัน ใบหน้าไม่มันแถมผิวก็ดูชุ่มชื่น ขอบอกว่าตัวนี้กันน้ำได้ด้วยนะคะ ทาไปเล่นสงกรานต์ก็ไม่ต้องหวั่นหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ได้หมดปกป้องผิวตลอดวันด้วย spf 50  หน้าร้อนนี้ Love ค่ะกับกันแดดทานตะวันเอาอยู่แน่นอนจ้า ^^

ระดับความพึงพอใจ 9.5/10

ต่อด้วย  Smooto aloe&tomato mineral spray  

หน้าร้อนต้องมีไว้เติมความชุ่มชื่นตลอดวัน สิ่งที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูผิวจากแสงแดดแบบเร่งด่วนในระหว่างวันได้เป็นอย่างดีนั่น ป๊อปยกตัวนี้เป็นเพื่อนสนิทแล้วค่ะ รักมาก ก็คือ Smooto aloe&tomato mineral spray  สเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิด ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า และช่วยล็อคเมคอัพที่เราแต่งให้ติดทนนานยิ่งขึ้นด้วย Smooto aloe&tomato mineral spray  สเปรย์น้ำแร่ ของ Smooto ตัวนี้ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ เราไปดูส่วนผสมของเจ้าสเปรย์น้ำแร่ของ Smooto ตัวนี้กันคะ

ส่วนผสมหลักที่สำคัญในสเปรย์น้ำแร่ Smooto aloe&tomato mineral spray ขวดนี้ค่ะ

Mineral น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นทำให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น

Aloe vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ อ่อนโยน สุขภาพผิวดี

Tomato สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตลอดวัน สีผิวดูสม่ำเสมอ

Collagen สารสกัดจากคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ

Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอนิค แอซิค ช่วยเก็บความชุมชื่นให้ผิวยาวนานตลอดทั้งวัน

ความรู้สึกหลังใช้ 

ก่อนแต่งหน้าให้ความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูละเอียด และเย็นสบายผิวมากค่ะ ยิ่งนำสเปรย์ไปแช่เย็นแล้วนำมาฉีดขอบอกว่าฟินสุดไปเลยค่ะ ป๊อปเอามาฉีดระหว่างวันและหลังจากแต่งหน้าแล้ว Smooto aloe&tomato mineral spray จะช่วยล็อคเมคอัพของเราให้ติดทนมากยิ่งขึ้นค่ะ และยังช่วยลดอาการแสบร้อนของผิวจากที่โดนแสงแดดได้อย่างดี รู้สึกผิวได้รับการบำรุงและปกป้องไปพร้อมกันเลยจ้า

ระดับความพึงพอใจ 10/10

ทั้ง 2 item นี้ทั้ง  Smooto Sunflower Sunscreen Cream  ครีมกันแดดทานตะวัน และ  Smooto aloe&tomato mineral spray สเปรย์บำรุงผิวและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด เค้ามี มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน 7-11 และร้านค้าบิ้วตี้ช้อปทั่วประเทศ  แถมราคาย่อมเยาว์ กันแดดทานตะวันซองละ 39 บาท สเปรย์น้ำแร่ ขวดละ 129 บาทตำกันเลยจร้าาา

 พบกันที่ ที่ร้าน 7-11 สาขาที่ร่วมรายการ  หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่

 

เรียบเรียงโดย ShockingPink
(Visited 475 times, 1 visits today)