ไอเท็มลับของสาวสายปาร์ตี้ จัดหนักแค่ไหนผิวก็ไม่โทรม


ไอเท็มลับของสาวสายปาร์ตี้ จัดหนักแค่ไหนผิวก็ไม่โทรม

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการปาร์ตี้✨🎉🎊นอนดึกๆ ดืนๆ ชอบการดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ เชื่อว่าสาวๆ ต้องมีความกังวลหรือต้องเจอปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน ไม่สดใส แน่นอน เพราะการนอนดึกและการดื่มแอลกอฮอล์นั้นทำให้ร่างกายเราขับน้ำออกจากร่างกายมากกว่าปกติ ทำให้ร่างกายขาดน้ำ ผิวจึงขาดความชุ่มชื่น เลยเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเราแห้งได้ โดยเฉพาะบริเวณผิวหน้าของเรา เพราะฉะนั้นต้องหาตัวช่วยดีๆ สักตัวสองตัวมากู้ผิวพังจากการปาร์ตี้เลยค่ะ 💛😁

และวันนี้ Beautyinthai ขอนำเสนอ 2 ตัวที่ขอบอกว่าใช้แล้วปลื้ม เพราะเราก็เป็นคนที่เที่ยวหนักดื่มหนักมากแต่พอรู้จักสองตัวนี้ผิวไม่โทรมเลยจ้า

👑 Smooto Power C Whitening Sleeping Mask👑

Power C วิตามนิซีเข้มข้น 10,000 mcg*จากประเทศญี่ปุ่น
มาส์คหน้านุ่ม ขาวออร่าข้ามคืน
✅ผิวแลดกูระจา่งใส
✅ รูขมุขนแลดูกระชับ
✅ รอยดํา รอยสิว แลดลูดเลือน
Overnight Mask บํารุงผิวล้ำลึก… ตลอดคืน
เผย..ผิวใส นุ่ม กระชับ มาส์ควิตามินซีเข้มข้น ที่จะช่วยดแูลผิวอย่างล้ำลึกตลอดคืน ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากมะเขือเทศ และแตงกวา ช่วยฟื้นบํารุงผิวคล้ำเสียสะสม ให้ผิวแลดกูระจา่งใส ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี พร้อมผสานคณุคา่ของวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด เสริมประสิทธิภาพให้ผิวชุ่มชื่น รูขมุขนแลดกูระชับ จดุด่างดําแลดจูางลง เหมาะสําหรับทกุสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย X2 *ประกอบด้วยวิตามินซี 2 ชนิด : ASCORBYL TETRAISOPALMITATE และ AMINOPROPYL ASCORBYL PHOSPHATE

Vitamin C : pure vit c เข้มข้น 10,000 mcg และคงตัวที่สดุ ทําให้สลายตัวช้า ผิวแลดกูระจ่างใส เรียบเนียน
Tomato : ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ขาดการบํารุง ให้ชุ่มชื้น อมชมพู ดูสุขภาพผิวดี
Cucumber : ชว่ยให้ผิวนุ่ม อ่อนโยน ไม่แสบผิว
Collagen : โมเลกลุขนาดเล็กกว่าถึง 60 เท่า ง่ายต่อการดดูซึม ซึ้งจะบํารุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ทําให้ผิวกระชับ และฟื้นบํารุงผิวให้น่มุลื่น เรียบเนียน
Vitamin E : ช่วยให้รอยสิว จดุด่างดำ แลดูจางลง
Hyaluronic acid : Hyaluron ถึง 4 ชนิด แทรกซึมได้ทุกชั้นผิว กักเก็บความชุ่มชื่นได้ล้ำลึก ฟื้นบํารุงผิวแห้ง กร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นผิว

วิธีใช้ : หลังล้างหน้า ทามาส์คให้ทั่วใบหน้า ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก
คําเตือน : 1. เครื่องสําอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแตล่ะบคุคลได้
2. ผลลพัธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบคุคล

ปริมาณสทุธิ : 8 กรัม ราคา ซองละ 49 บาท
จําหน่ายที่ : 7-11 และร้านค้าเครื่องสําอางชั้นนำ
ช่องทางออนไลน์ FB page: Smooto Japan

👑Beauty Idol Donkey Mlik Rebron Deep White Drop Essence👑

 

เอสเซ้นส์น้ำนมบำรุงผิวหน้า ด้วยนวัตกรรม Encapsulation ที่ช่วยนำสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสารสกัดอันทรงคุณค่าจากน้ำนมลาบริสุทธิ์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่จะช่วยเปลี่ยนคุณให้สุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ  ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างผิวใหม่ให้ผิว กระชับเต่งตึง ไม่แห้งกร้าน เร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวเต่งตึงอีกครั้ง

Milk Reborn Drop Essence ตัวนี้ใช้ส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำนมลานำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ผสานกับนวัตกรรม Nio-oxy จากอิตาลี่ และ Ginseng berry จากเกาหลี และนวัตกรรม Skin baby ที่เป็นส่วนผสมสารสกัดจากพืชอีก 9 ชนิด รวมอยู่ในขวดเดียวเลย โดยตัวที่เด่นๆเลยจะเป็น

1. นมลา หรือ Donkey milk ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งในนมลาประกอบด้วยโปรตีน Phospholipides และ Ceramides ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรง นุ่มนวลน่าสัมผัส

2. นวัตกรรม Nio-oxy เป็นสารจากห้องแลปประเทศอิตาลี่ ที่เก็บกักเอาสารบริสุทธิ์ของ Oxyresveratrol (อ๊อกซี่เรสวีราทรอล) ไว้ในระบบนำส่งแบบถุงนีโอโซมเพื่อช่วยเพิ่มการดูดซึมเข้าสู่ผิว นวัตกรรมนี้สามารถยับยั้งเอนไซม์สร้างเม็ดสีไทโรซีเนสได้แรงกว่าอาร์บูติน 1050 เท่าเลยนะพวกเธอ โดยนางมาในรูปแบบฟอร์มตามนี้ (มีส่วนประกอบของ Hydroxyresveratrol, Polyglyceryl-10 Oleate, Polyglyceryl-6 Laurate, Sorbitan Palmitate, Aqua/Water)

3. สารสกัดจาก Ginseng berry เป็นสารสกัดจากผลโสม ที่ว่ากันว่ามีสารสำคัญในกลุ่มซาโปนิน และจินเซ็นโนไซด์มากกว่ารากโสม 5 เท่า มีประโยชน์ในการชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความอ่อนวัยให้ผิว

4. นวัตกรรม Skin baby ที่เป็นส่วนผสมของสารสกัดจากพืช 9 ชนิด ซึ่งช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดการอักเสบและระคายเคือง ช่วยให้ผิวแข็งแรง และฟื้นฟู barrier ผิวพร้อมปกป้องจากมลภาวะ

  • สารสกัดจากเมล็ด Evening primrose ประกอบด้วยน้ำมันที่ช่วยฟื้นฟู barrier ผิว
  • Rehmania chinensis extract  ลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวแข็งแรง
  • Prunus Persica (Peach) สารสกัดจากใบพีช ข้อมูลของผู้ผลิตระบุว่าช่วยให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์ที่สร้างคอลลาเจนในผิวทำงานได้ดีขึ้น
  • สารสกัด Eisenia arborea extract เป็นสาหร่ายสีน้ำตาล ไม่เจอรายละเอียดนอกจากการเป็น antioxidant
  • สารสกัด Houttuynia cordata extract คือ สารสกัดจากพลูคาว ช่วยให้ผิวแข็งแรง
  • สารสกัดจากกระเจี๊ยบ เพิ่มความชุ่มชื้น
  • Cynara Scolymus (Artichoke) คือ สารสกัดจากอาร์ติโช๊ค ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งข้อมูลจากผู้ผลิตวัตถุดิบระบุว่า สารสกัดจากใบประกอบด้วยเปปไทด์ที่มีคุณสมบัติควบคุมปริมาณของ EGF receptor บนเซลล์ผิวให้มีจำนวนปกติมีผลเพิ่มการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนัง ทำให้ชั้นผิวหนาตัวขึ้น ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในผิว และยับยั้งการทำงานของ MMP-1 ที่เป็นเอนไซม์ย่อยสลายคอลลาเจนในผิว
  • สารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวกระจ่างใส

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพที่ดี Beauty Idol Donkey Milk Reborn & Nigth Cream

ปริมาณสทุธิ 50 ML ราคา 1,250 บาท
จำหน่ายที่ Beauty buffet ทุกสาขา
ช่องทางออนไลน์ www.beautybuffet.co.th


เรียบเรียงโดย ShockingPink
(Visited 95 times, 1 visits today)