รีวิวกันแดด+เจลล้างหน้าทำความสะอาดล้ำลึก สุดน่ารักจาก Paul Frank


รีวิวกันแดด+เจลล้างหน้าทำความสะอาดล้ำลึก สุดน่ารักจาก Paul Frank

ในทุกๆ วันนี้อากาศและมลภาวะนั้นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวพรรณของสาวๆ นั่นหมองคล้ำและเสียเอาง่ายๆ ไหนจะแดดที่แรงในช่วง Summer บวกกับฝุ่นที่มาอุดตันรูขุมขนของเราอีก ดังนั้นป๊อปและ Beautyinthai จึงต้องหาตัวช่วยดีๆ มาช่วยทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแสงแดดกันดีกว่าค่ะ

เริ่มต้นกันที่ครีมกันแดด Paul Frank Facial Serum Sunscreen Brightening SPF50 PA++++

ราคา 398 บาท
ปริมาณ 50 ml
เซรั่มกันแดดสูตรกันน้ำ ที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อเบสสีม่วงอ่อน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50 PA++++ พร้อมเทคโนโลยี Ultra Light และยังสามารถปกป้องผิวจากแสง Bluelight หรือแสงที่มาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ ท้าแดดได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังมีส่วนผสมที่สำคัญ Hydrolyzed Pearl Extract ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้มีความแข็งแรง ตึงกระชับ และ Sakura Flower Extract ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้ง และลดการระคายเคือง ที่สำคัญ Paul Frank Facial Serum Sunscreen Brightening SPF50 PA++++ ปราศจากแอลกอฮอล์ มิเนอรัล ออยล์ และพาราเบนนะจ้ะ

วิธีการใช้  ทาครีมก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที และให้ทาซ้ำทุกๆ 1-2 ชั่วโมง เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ

ความรู้สึกหลังใช้
ให้สัมผัสที่บางเบาแตกต่างจากยี่ห้ออื่นที่เหนียวเหนอะหนะ แถมเวลาทาลงบนผิวจะช่วยปรับให้ผิวหน้าของเราสว่างกระจ่างใสขึ้น แถมช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าตัวนี้เป็นเมคอัพเบสได้ดีกันน้ำ กันเหงื่อมากอีกด้วยค่ะ

และตัวที่ 2 Paul Frank Bubble Detox Charcoal Deep Clean

ราคา 488 บาท
ปริมาณ 43 ml

คลีนซิ่งชาร์โคล สูตรดีท็อกซ์ผิว ลดสิว ป๊อปชอบมากค่ะ Charcoal Powder  ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมผลัดเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว ด้วยคุณค่าการบำรุงของ Tropaeolum Majus Flower/ Leaf/ Stem Extract  พร้อมทั้งผสานการบำรุงจาก Vitamin B3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ, Zinc PCA ช่วยควบคุมความมันบนผิว และ o-Cymen-5-OL ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ถือว่าครบมากค่ะสำหรับคลีนซิ่ง Paul Frank Bubble Detox Charcoal Deep Clean ตัวนี้

วิธีการใช้ ทำความสะอาดหน้าทุกวัน เช้า-เย็น เพียงกดผลิตภัณฑ์ 1 – 2 ครั้งทาบนผิวหน้าที่แห้ง พร้อมนวดเบาๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และแบบ Mask ใช้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ กดผลิตภัณฑ์ 1 – 2 ครั้งทาบนผิวหน้าที่แห้ง พร้อมนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 3 – 5 นาที จนฟองขึ้นเต็มที่ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

พอกทิ้งไว้ 3-5 นาที เพื่อผิวสะอาดและนุ่ม

ความรู้สึกหลังใช้

คลีนซิ่งเจลตัวนี้เพียงทิ้งไว้สักครู เนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นบับเบิ้ลฟองโฟมนุ่มเมื่อสัมผัสอากาศ เนื้อบับเบิ้ลยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมเย็นอ่อนๆ หลังล้างหน้าดูผิวสะอาดหมดจดและกระจ่างใส ได้ทั้งทำความสะอาดผิวและบำรุงไปพร้อมๆ กัน ตัวนี้สามารถใช้ได้แบบ 3 in 1 คือเป็นทั้ง คลีนซิ่ง รีมูฟเวอร์ และมาส์กเลยค่ะ เพียงมาส์กทิ้งไว้ 3-5 นาที ผิวของเราก็จะสะอาดและนุ่มแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

แดดตอนนี้แรงจริงๆ นะคะ เพราะว่าประเทศเรากำลังเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว ครีมกันแดดและคลีนซิ่งติดตัวไว้ดีที่สุดค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงมลภาวะที่ย่ำแย่ ไว้ป๊อปจะไปสืบค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีกับเพื่อนๆ มารีวิวให้นะคะ

มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าบิวตี้ช้อปทั่วประเทศ

Tops,The Mall, Eavandboy, Stardust, Beautrium, B2S, Beauty24

หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

King Power, Koriico, Konvy, Robinson Online, Nine Beaty, 24Shopping

www.paulfrank.takeandcare.co.th

เรียบเรียงโดย ShockingPink




(Visited 1,355 times, 1 visits today)