ตัวช่วยชั้นเลิศ สำหรับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย


ตัวช่วยชั้นเลิศ สำหรับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

ปัญหาใหญ่ๆ ของสาวๆ หลายๆ คนต้องประสบปัญหา การดูแลหรือบำรุงผิวหน้าอย่างไร หน้าของเราก็ยังคงมีปัญหาของสิวมากวนใจอยู่เรื่อยๆ เข้าใจหัวอกซิส ถึงแม้ว่า จะล้างหน้า ทาครีม สครับหน้า มาส์กหน้า ตามขั้นตอนแล้ว สิวอุดตันความหมองคล้ำของใบหน้าก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม หรือ เอ๊ะ!!อาจจะทำผิดขั้นตอน หรือ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความแรงต่อผิวหน้าไปรึเปล่า!?

หลายๆ คนต้องเจออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใครๆ ก็บอกว่าดี ใช้แล้วหายแน่นอน แต่บางคนหายแต่อาจทิ้งรอยดำจากการเป็นสิว วันนี้ Beautyinthai มาบอกตัวช่วยชั้นเลิศสำหรับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย  ให้สาวๆกลับมาหน้าเนียน ขาวใส ไร้สิว ริ้วรอย มีผิวหน้าที่ใสไร้สิวกลับมาอีกครั้ง

ตัวช่วยชั้นเลิศสำหรับผิวแพ้ง่าย อันดับ 1 Smooto tomato  aloe snail with & acne sleeping serum ราคา 30 บาท

Smooto tomato  aloe snail with & acne sleeping serum นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ด้วยการผสานระหว่างสลิปปิ้งมาส์คในสูตรเซรั่ม ทำให้ได้เนื้อว่านหางจระเข้เข้มข้นอ่อนนุ่ม   บางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และที ทรี ออยล์ ช่วย ให้ผิวนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวไม่มัน  ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 แก้ปัญหาผิว 5 ประเภท

1.หน้ามัน               2.รูขุมขนกว้าง                                     –  ไม่มีน้ำมัน

3.รอยสิว                4.สิวเสี้ยน                                            – ไม่มีกรด

5.สิวอุดตัน

สารแต่ละตัวช่วยบำรุงอะไรบ้าง

Aloe  vera  : ฟื้นบำรุงผิวหลัง โดนสารเคมี เลเซฮร์ ทรีทเมนท์ ผิวใหม่จากแสงแดดปละมลภาวะผิวนุ่ม ชุ่มชื่น

Tomato : ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง ผิวกระจ่างใส

Snail secretion : ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงรูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผุด สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบ

Tea Tree Oil : ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สิวอุดตัน ผดผื่น

วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้า หรือทาพอกหน้าไว้หนาๆข้ามคืน ไม่ต้องล้างออก ( สามารถใช้ได้ทุกวันตามที่ต้องการ )

ตัวเนื้อครีม : มีความชุ่มชื่นที่หน้า ซึมซับค่อนข้างเร็ว

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากพอกทิ้งไว้ ตื่นเช้ามาผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกว่าความมันของหน้าลดน้อยลง หน้าไม่ค่อยมันระหว่างวัน รอยสิวและจุดด่างดำลดลง ถือว่าเป็นเซรั่มมาร์กที่มีคุณภาพเกินราคา^^

ตัวช่วยชั้นเลิศ ลำดับ 2. Snowgirl Squalane & Plankton Booster ราคา 159 บาท

 

Snowgirl Squalane & Plankton Booster บูสเตอร์เนื้อเจล อุดมด้วยสารสกัดแพลงก็ตอนจากทะเลน้ำลึก และสควาเลนที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุมชื่นให้ผิวใสยาวนาน พร้อมเทคโนโลยี water bomb ที่โอบอุ้มน้ำในโมเลกุล คืนความชุมชื่นยาวนานให้ผิวหน้า และลำคอดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาวและดูอ่อนเยาว์มากยื่งขึ้น

ส่วนผสม ที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ด้วย เช่น

Niacin amide : รู้จักกันในชื่ออื่นว่า Vitamin B3 ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น

Isoprene glycol : เก็บรักษาความชื้น,ต้านเชื้อแบคทีเรียย่างดีเยี่ยม และยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครื่องสำอางที่มีความสมดุลสูง เนื่องจากไม่ค่อยมีกลิ่น รวมไปถึงเข้ากันได้กับส่วนผสมหลายประเภท

Hamamelisvirginiana (Witch hazel) leaf extract :เป็นสารสกัดจากส่วนใบของต้น Witch-hazelช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน
Propylene glycol : เป็นสารช่วยละลายที่พบได้ในเครื่องสำอาง ทำให้ส่วนผสมกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ
Plankton extract : เป็นสารสกัดธรรมชาติจากสาหร่ายเซลล์เดียวชื่อ Scenedesmus มีคุณสมบัติพิเศษช่วยเรื่อผิว คือทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ไม่เหี่ยวย่น ดการระเหยของน้ำจากผิวหนัง
Hydrolyzed collagen : คอลลาเจนเสริม ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนในชั้นผิว มักจะนิยมนำมารับประทานเป็นอาหารเสริม เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ การทาคอลลาเจนทำให้ผิวชั้นหนังกำพร้าชุ่มชื้นขึ้นเท่านั้น ไม่สามารถแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้อย่างเป็นรูปธรรม

เป็นต้น

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงพิวหน้าหลังล้างหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน

ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวเนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่าย สัมพัสผิวแล้วรู้สึกเบา ชุ่มชื่น ซึมซับค่อนข้างไว สบายหน้ามาก เพราะมีความชุ่มชื่นหน้าไม่เหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดสิว และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านเชื้อโรค ที่จะทำให้เป็นสิวง่าย ดีมากค่ะ

ตัวช่วยชั้นเลิศสำหรับผิวแพ้ง่าย ลำดับที่ 3 Smooto aloe&tomato mineral spray ราคา 129 บาท

Smooto aloe&tomato mineral spray สเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิด ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า สเปรย์น้ำแร่ ของ Smooto ตัวนี้ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ เราไปดูส่วนผสมของเจ้าสเปรย์น้ำแร่ของ Smooto ตัวนี้กันคะ

ส่วนผสมหลักที่สำคัญในสเปรย์น้ำแร่ Smooto aloe&tomato mineral spray ขวดนี้ค่ะ

Mineral น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นทำให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น

Aloe vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ อ่อนโยน สุขภาพผิวดี

Tomato สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตลอดวัน สีผิวดูสม่ำเสมอ

Collagen สารสกัดจากคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ

Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอนิค แอซิค ช่วยเก็บความชุมชื่นให้ผิวยาวนานตลอดทั้งวัน

จะช่วยลดอาการแสบร้อนของผิวจากที่โดนแสงแดดได้อย่างดี รู้สึกผิวได้รับการบำรุงและปกป้องไปพร้อมกัน และยังช่วยล็อคเมคอัพของเราให้ติดทนมากยิ่งขึ้นค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้  : ให้ความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูละเอียด และเย็นสบายผิวมากค่ะ ทำให้ผิวหน้าเหมือนฉ่ำน้ำทั้งวัน ใช้บ่อยดีค่ะเพราะไม่อยากให้หน้าแห้ง จนมาเป็นสาเหตุให้สิวมาเยือน  ยิ่งนำสเปรย์ไปแช่เย็นแล้วนำมาฉีดขอบอกว่าฟินสุดไปเลยค่ะ

ใส่ตอนท้ายสุด   เชื่อเลยว่า ตัวช่วยชั้นเลิศ  สำหรับผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ที่จะเป็นเกาะปกป้องทำให้เราใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลและมีความสุขกับชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่ บอกลาสิวและปัญหารบกวนผิวได้เลย ผิวหน้าที่ใสไร้สิวกลับมาอีกครั้งค่ะ)

ครั้งหน้า Beautyinthai จะนำผลิตภัณฑ์เพื่อสาวๆคนสวยมารีวิวให้ใหม่ ติดตามกันนคะ บ๊ายบาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 
(Visited 142 times, 1 visits today)