Open House Smooto Japan ถอดรหัสครีมซองอันดับ 1 ใน 7-11


Open House Smooto Japan ถอดรหัสครีมซองอันดับ 1 ใน 7-11 

วันนี้ Beautyinthai พามารู้จัก การกำเนิดแบรนด์ ที่เป็นเจ้าครองตลาดครีมซอง ที่มุ่งเน้นในเรื่องสินค้าที่มาจากธรรมชาติ ปลอดภัย อยู่ในบรรจุภัณฑ์สวยงาม เปิดใช้สะดวกและต้องหาซื้อสะดวก ราคาสบาย เพราะทุกคนไม่มีใครชอบของเหมือนกัน ปัจจัยของการซื้อเครื่องสำอางค์ของคนรุ่นใหม่ จึงมุ่นเน้นซื้อผ่านช่องทางของร้านสะดวกซื้อ หรือร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งปัจจุบันเครื่องสำอางที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคนั้นมีมากมายหลากหลายแบรนด์ ให้เลื่อก ทั้งมีคุณภาพ และ ไม่มีคุณภาพ ต้องเลือกต้องลอง ต้องหน้าพังก่อน ถึงจะรู้ ว่าอันไหนคุณภาพจริงหรือปลอม

ซึ่งแบรนด์ที่ถือได้ว่าเป็นเจ้าครองตลาดอันดับ 1 เครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณครีมซองที่ขายผ่านช่องทางของร้านเซเว่น อีเลฟเว่น นั้นคือ “สมูทโตะ”หรือ SMOOTO เป็นเครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณ ทั่วฟ้าเมืองไทยไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะในโลกออนไลน์ต่างมารีวิวให้แบรนด์ smooto ให้ เพราะมีจุดแข็งและจุดขายชูด้วยสารสกัดที่มาจากมะเขื่อเทศ ที่ช่วยดูแลผิวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เกิดการบอกต่อในโลกออนไลน์ ส่งผลให้เกิดวงจรขายดีมากขึ้นไปอีก

การคิดค้นปรับสูตรทั้งหมดของแบรนด์ smooto นั้นคิดค้นโดยเภสัชกร ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร เจ้าของแบรนด์ สมูทโต๊ะ ด้วยความรู้ด้านเภสัชกรและประสบการณ์ จึงนำสารสกัดไลโคปินที่ได้จากผลมะเขือเทศสด และเป็นสูตรจากประเทศญี่ปุ่น แล้วนำมาปรับสูตรเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวคนไทย และผลิตในประเทศไทย ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ปลอดภัย ทำให้มีให้มีประสิทธิภาพในการรักษาดูแลสุขภาพผิว

Smooto มีพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคมีสุขภาพดีย่างสม่ำเสมอ มีสินค้าจำนวนกว่า 15 รายการ

พูดได้ว่า Smooto เป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง ที่โฟกัสได้ถูกจุด ตรงใจ โดนวัยรุ่น ทั้งเรื่องวิจัยและพัฒนาสูตรใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยยังให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิต และกำลังการผลิตถึงประมาณ 1.5 ล้านซอง ต่อ 1 เดือน! เพื่อให้เพื่อนๆ ใช้กันแบบไม่ขาดตอน ขาดตลาด

“การผลิตสินค้าของแบรนด์ ไม่ได้ตั้งต้นที่โปรดักส์ แต่ตั้งต้นที่ความต้องการของลูกค้า”
ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร กรรมการบริษัท โกลบอล เมดดิคัล (ประเทศไทย) กล่าว

วันนี้ Beautyinthai ได้ทดลองทำผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ได้ทำแอลกอฮอล์เจลล้างมือ และสครับขัดผิว เราก็แต่งสี แต่งกลิ่นที่ชอบได้เลย

และในวันนี้ Beautyinthai พามารู้จักแบรนด์ Smooto ที่ตอนนี้เป็นเจ้าครองตลาดครีมซองไปแล้ว อย่างเห็นภาพ คราวหน้า beautyinthai.com จะพาไปพบผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจแบรนด์ไหน ไว้ติดตามกันนะคะ วันนี้อาจจะวาดฝันถึงอนาคตและสิ่งที่ตัวเองอยากทำ วันข้างหน้าแอดอาจจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ รู้จักนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นของเพื่อนๆก็ได้นะคะ่ บ๊าย บาย
(Visited 311 times, 1 visits today)