เซรั่มน้ำตบโสมเกาหลี Smooto Power C Ginseng Essence


เซรั่มน้ำตบโสมเกาหลี Smooto Power C Ginseng Essence

ความหน้าเด็กนอกเหนือจากกรรมพันธ์ รู้ยังว่าเราก็สร้างมันได้ เพราะคำว่าเด็ก มันไม่ใช่แค่รูปหน้าอย่างเดียวแต่มันคือการดูแลผิวให้เด็ก และการดูแลจากภายในไปด้วย มันไม่ง่ายเลย เพราะสาวๆหลายคนขี้เกียจและอยากจะข้ามขั้นตอนในการดูแลรักษาด้วยการทิ้งผลิตภัณฑ์ที่แยกตามจุดต่างๆ ที่ทำให้ยุ่งยาก ซึ่งเราก็มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบนี้มาบอกกันค่ะ

Beautyinthai พามารู้จักเซรั่มน้ำตบโสมเกาหลี+วิตามินซี Smooto Power C Ginseng Essence  ที่ตบผิวกระชับ กระจ่างใส วิตามินซีเข้มข้น จากประเทศญี่ปุ่น 10,000 mcg ทำให้ผิวออร่า กระจ่างใส ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ดังสโลแกน

“ตบ…ผิวใส   นุ่มเด้ง กระชับ น้ำตบออร่า…”

สมูทโตะ พาวเวอร์ ซี จินเซง เอสเซ้นส์

นํ้าตบวิตามินซีเข้มข้น ผสานคุณค่าสารสกัดจากโสมเกาหลี  เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียน พร้อมผสานคุณค่าของวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลรูอนิค แอซิด ช่วยบํารุงผิวคล้ำเสียสะสม ให้แลดกูระจ่างใสขึ้น สีผิวสมํ่าเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูสุภาพดี

ส่วนประกอบที่สำคัญ ของนำ้ตบ สมูทโตะ พาวเวอร์ ซี จินเซง เอสเซ้นส์

Ginseng : ชว่ยให้ผิวแลดูกระชับริ้วรอยแลดูลดเลือน
Vitanmin C : pure vit c เข้มข้น 10,000 mcg ผิวแลดกูระจ่างใส เรียบเนียน
Collagen : โมเลกุลขนาดเล็กกว่าถึง 60 เท่า ง่ายต่อการดูดซึม ซึ่งจะบํารุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ทําให้ผิวกระชับ และ ฟื้นบํารุงผิวให้น่มุลื่น เรียบเนียน
Hyaluronic acid : Hyaluron ถึง 4 ชนิด แทรกซึมได้ทุกชั้นผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ฟื้นบํารุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว
Vitamin E : ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง

 

วิธีใช้ : หลังล้างหน้า เทเอสเซ้นสลงบนฝ่ามือ แล้วตบเบาๆบนผิวหน้า ให้เนื้อเอสเซ้นส์ซึมเข้าส่ผูิว ใช้เป็นประจําทุกวัน เช้า-เย็น

เคล็ดลับขั้นตอน การใช้น้ำตบให้ได้ผลลัพธ์อย่างล้ำลึก

เริ่มจาก warm ที่ฝ่ามือ

ตบที่แก้ม 2 ข้าง


ตบที่หน้าผากและคาง


ตบที่ข้างจมูก

เริ่มดูแลตัวเองซะตอนนี้ ยังดีกว่าสายไปเพราะอายุไม่เคยเดินรอใคร มันเดินไวกว่าที่คิด หยุดขี้เกียจและหันมาบำรุงแบบย่อ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ อย่าง สมูทโตะพาวเวอร์ ซี จินเซง เอสเซ้นส์ ราคา 49 บาท รับรองหน้าเด็กสมดังตั้งใจแน่นอน

พบกันที่ 7-11 #สาขาที่ร่วมรายการคร้า !!!

หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่
🛒 m.me/SmootoJapan
🛒 https://goo.gl/bgCzNL
🛒 http://www.smootojapan.com/

#เซรั่มแก้ฝ้า #แก้ฝ้า #ลดจุดด่างดำ #รักษาฝ้า #น้ำตบ #โสมเกาหลี
(Visited 1,683 times, 1 visits today)