SOFT PULSED LIGHT(SPL-F) กระชับรูขุมขน มอบผิวสัมผัสเรียบเนียน


SOFT PULSED LIGHT(SPL-F) กระชับรูขุมขน มอบผิวสัมผัสเรียบเนียน

วันนี้ Beautyinthai พาไปรู้จักโปรแกรมกระชับรูขุมขน​กำจัดสิว​ ของ The Cosmo​ Clinic กระชับรูขุมขน​ กำจัดสิว SOFT PULSED LIGHT(SPL-F) คือแสงที่มีช่วงคลื่นที่กว้างกว่าเลเซอร์โดยความยาวคลื่นเริ่มตั้งแต่ 420 nmถึง 1200nmจึงใช้รักษาปัญหาของผิวครอบคลุมได้หลายอย่างในการทำครั้งเดียว เพราะปัญหาผิวทั้งหลายบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอยรูขุมขนกว้างสิวฝ้ากระจุดด่างดำรอยแดงต่างๆช่วยในการกำจัดขนถาวรช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใส ด้วย SPL

กำจัดขนที่พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนมอบผิวสัมผัสเรียบเนียนดูสวยสมบูรณ์แบบในครั้งเดียวเรียบเนียนดูสวยสมบูรณ์แบในครั้งเดียวด้วยเทคโนโลยีของตัวเครื่อง SPL สามารถปรับความยาวคลื่นได้หลายลำดับตามตำแหน่งและปัญหาที่เรื่องต้องการรักษาซึ่งช่วงคลื่นของแสง SPL มีความเข้มข้นแสงน้อยกว่าเลเซอร์โดยไม่ทำให้ผิวหนังบาดเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

สิว มันไม่ใช่เรื่องสิวๆ!!!!

สิวจะเกิดขึ้นได้มาจากการอุดตันของรูขุมขนรูขุมขนอุดตันได้อย่างไรอธิบายง่ายๆได้ว่าเมื่อสิวผิวหนังตายโดยปกติก็จะหลุดร่วงออกจากผิวรอไปและก็สร้างเซลล์ผิวหนังมาใหม่แต่มีบางส่วนตกค้างอยู่ในรูขุมขนของเราเมื่อร่างกายเราสร้างน้ำมันมาชดเชยเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหนังแห้งเกินไป ทั้งเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบวกกับน้ำมันที่สร้างขึ้นมาใหม่ก็ฝังเต้นอยู่ในรูขุมขนของเรา เมื่อได้รับเชื้อแบคทีเรียไป(ซึ่งมีอยู่ทั่วไป)ประกอบกับสภาวะแบบนี้แบคทีเรียสามารถเจริญเติบโตได้ดี ทำให้รูขุมขนเราเต็มไปด้วยไขมัน,เซลล์ที่ตายแล้ว และแบคทีเรียสุดท้ายก็ทำให้เกิดการอักเสบ ถ้าเป็นสิวฝังลึกก็จะเกิดเป็น Cysts และNodules จำไว้ “เซลล์ผิวหนังที่ตาย น้ำมัน และแบคทีเรีย เป็นองค์ประกอบที่ทำให้เกิดสิว

ข้อดีของโปรแกรม

  1. ฆ่าเชื้อสิว P acneลดการเกิดสิว
  2. ลดปัญหาสิวอักเสบและสิวอุดตัน
  3. ลดรอยดำรอยแดงจากสิว
  4. ลดความมันบนใบหน้า
  5. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว

ขั้นตอนการทำTreatment

Make Up remover

การทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมคงความชุ่มชื่นให้กับผิว

Tonnner

เพื่อให้สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างทั่วถึงเปิดรูขุมขนทำให้ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดจึงช่วยลดปัญหาสิวบนใบหน้า

Cosmo Acne Clear (กดสิวฉีดสิว)

การกดสิวเป็นการทำให้สิวอุดตันหลุดออกไปสิวหัวดำและการกดสิวออกอย่างถูกวิธีจะทำให้สิวอุดตันหายได้เร็วขึ้น ซึ่งจะลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบทำให้ผิวเรียบเนียนเร็วขึ้น

Salicylic Acid

ผลักฆ่าเชื้อสิวด้วย Salicylic Acid ด้วยเครื่อง

Electroporation

ช่วยลดการเกิดการอักเสบของสิวลดจุดด่างดำทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น

Extra Bio Light

การรักษาโดยใช้ Light Therapy โดยใช้แสง Blue light(สีแสงสีน้ำเงิน) Red light(แสงสีแดง) และYellow Light (แสงสีเหลือง) ช่วยในเรื่องการลดการทำงานของต่อมไขมันและการกำจัดเชื้อแบคทีเรียต้นกำเนิดของสิว

Acne Mask

มาร์คดินภูเขาไฟช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วขึ้นกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนลดความมันของผิวช่วยป้องกันการเกิดสิว

ขั้นตอนการบำรุงด้วยการใช้เซรั่มที่เข้มข้นและครีมกันแดด 50 PA+++ช่วยลดจุดด่างดำบนผิวหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นผิวหน้าเรียบเนียนขาวกระจ่างใสนวดกดจุด Relax ผ่อนคลาย

❤️ Facebook​ Inbox​ คลิ๊ก​ 👇

https://www.facebook.com/themostbeautyfulwomanisyou/

❤️ Instagram : The​Cosmo​Clinic​_pk

❤️ เบอร์โทร​ : 02-0382423​ สาขา​ เซ็นทรัล​ปิ่นเกล้า​ ทาวเวอร์​ B ชั้น​ 12

❤️ เบอร์โทร​ : 02-4778130​ สาขา​ เดอะมอลล์​ท่าพระ​ ทาวเวอร์​ ชั้น​ 11

 

 
(Visited 522 times, 1 visits today)