มาเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดของณเดชน์-มาริโอ้ ได้ในงาน The Cosmo Clinic A Special Gift For A Special Person


มาเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดของณเดชน์-มาริโอ้ ได้ในงาน

The Cosmo Clinic “A Special Gift For A Special Person”

เรื่องความสวยความงาม เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนล้วนอยากสวยที่สุดแบบไม่เป็นสองรองใครกันใช่ไหมเอ่ย หรือจะเถียงคะ!!! งั้นเรามาเผยความเป็นเราในเวอร์ชั่นที่สวยและดีที่สุดกัน ในงาน The Cosmo Clinic ‼️ “A Special Gift For A Special Person” คลินิกความงามที่ได้รับรางวัลการันตีด้วยคุณภาพ รางวัล best of botox treatment จาก sudsapda beauty award 2020

มาเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เปล่งประกายความงามแบบขีดสุด ได้ภายในงาน ทาง The Cosmo Clinic จะบอกเคล็ดลับการดูแลตัวเองและความสวยที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน ซีเคร็ทมากกกก ต้องมา❤️ งานเริ่มตั้งแต่ วันที่ 5-11 มกราคม 2564 นี้ค่ะ เท่านั้นยังไม่พอมานอกจากจะได้เคล็ดลับความสวยปังระดับนางเอกแล้วก็ต้องเจอกับพระเอกสิคะงานนี้ ระหว่างวันที่ 9-10 มกราคม 2564 พบกับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่จะมาร่วมมอบความสุขความสนุกกับมินิคอนเสิร์ต และลุ้นของรางวัลต้อนรับปี 64 กับทาง The Cosmo Clinic อีกมากมาย ว้าว ว้าว ว้าว

สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจมางานนี้ สามารถแอดไลน์ลงทะเบียนจองสิทธิ์เข้าชมมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิดล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพียง Scan QP Code ลงทะเบียนร่วมงาน และสำหรับ FC ที่ต้องการจองจุดยืนบริเวณรอบงานค่ะ ได้เต็มที่ 50 ท่านค่ะ อย่าลืมมาร่วมสนุกด้วยกันเยอะๆ นะคะ

ขอบอกห้ามพลาด! ย้ำอีกครั้งห้ามพลาด!! แล้วพบกันนะค่ะ ตั้งแต่วันที่ 5-11 มกราคม 2564 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า งานนี้ทางคลินิกเค้าขนโปรโมชั่นสุดพิเศษและของรางวัลอีกมากมายแบบจัดเต็มมาแจกให้กับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมด้วยนะ หน้าสวย ผิวใส สุขภาพดี เริ่มต้นที่ The Cosmo Clinic

🏆🏆การันตีคุณภาพและมาตรฐานด้วยรางวัล best of botox treatment จาก sudsapda beauty award 2020 และ รางวัล iconic laser treatment จาก Praew Iconic Beauty 2020 ของนิตยสารแพรว “เพราะผู้หญิงที่สวยที่สุดคือคุณ” The Cosmo Clinic สวยปลอดภัย ยืนยันความมั่นใจ อย่าลืมถ้าอยากเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เปล่งประกายออร่าความงามจากภายนสู่ภายนอกต้อง The Cosmo Clinic เท่านั้นน้า

สนใจติดต่อได้ที่ 👇
❤️ Facebook Inbox คลิ๊ก 👇
https://www.facebook.com/themostbeautyfulwomanisyou/
❤️ Instagram : TheCosmoClinic_pk
❤️ เบอร์โทร : 02-0382423 สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ B ชั้น 12
❤️ เบอร์โทร : 02-4778130 สาขา เดอะมอลล์ท่าพระ ทาวเวอร์ ชั้น 11
❤️ เบอร์โทร : 02-0046959 สาขา เซ็นทรัลพระราม3 ชั้น 4
(Visited 326 times, 1 visits today)