TOP 5 คลินิกลับคุณภาพ HI-END แต่ราคาถูกมาก


TOP 5 คลินิกลับคุณภาพ HI-END แต่ราคาถูกมาก

เชื่อว่าสมัยนี้ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากจะมีหน้าเรียวยาว ทรงวีเชปดั่งสาวเกาหลีกันทั้งนั้นนน! วันนี้ Beautyinthai เลยรวบรวมคลินิกดังที่คุณภาพระดับ HI-END และขึ้นชื่อมาก ๆ ในเรื่องของการปรับรูปหน้าให้ออกมาได้สวยจริง เป๊ะจริง อะไรจริง รับรองว่าไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี แต่หน้าทรงวีก็ตามกลับมาบ้านเพียงแค่ไปพบคุณหมอใน 5 คลินิกนี้เท่านั้น อยากรู้ก็ตามกันมาเลยยย

1.Dr.zen clinic

Dr.zen clinic คลินิกหมอเซน ศูนย์บริการด้านความงามครบวงจร เปลี่ยนให้คุณดูดีมากกว่าที่เคยเป็น โดยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกปัญหา รูปหน้า และผิวพรรณ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาใบหน้าไม่ได้รูป ขอบอกว่า Botox และ Filler ที่นี่ราคาดีงามมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเป็นคลินิกหรูหราที่ราคาไม่แพง แถมผลลัพธ์ที่ได้ต้องพึงพอใจสาวๆ แน่นอน

สอบถามข้อมูล / จองคิว

ที่ตั้ง RIVERSIDE PLAZA ถ.เจริญนคร แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
Tel : 090-326-2424
Line ID : @drzenclinic หรือ คลิกลิงค์เพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@drzenclinic
FB : DoctorZenClinic
IG : dr.zen clinic
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCC1V-xz0UMocxu5wrTONcHQ…

2.Panida clinic

คลินิกความงาม Panida Clinic มีความตั้งใจที่จะให้การดูแล และให้คำแนะนำ ในเรื่องการแก้ไขปัญหาหรือความกังวล ในเรื่องความไม่มั่นใจของคุณ ที่นี่มีบริการฝังเข็มรักษาใบหน้า เรื่อง สิว ฝ้า ประจำเดือนผิดปกติ ตามศาสตร์ของจีน หรือต้องการดูแลทั้งเซ็ท ใบหน้า หน้าท้อง มือเท้า ทั้งตัวไม่ใช่เฉพาะหน้าอย่างเดียว ดูแลทั้งใบหน้าและสุขภาพ ไม่ว่าจะเรื่องการนอนหลับ เลือดลมผิดปกติ ปัญหาทางเดินอาหาร

*แพทย์และนักกายภาพเป็นผู้เลือกเครื่องมือและวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับอาการ
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เครื่องมือที่ทันสมัย คุณภาพดี ปลอดภัย ได้มาตรฐาน คุณหมอใจดี และใส่ใจในรายละเอียดมากๆ ผลลัพธ์ความสวยเกินคุ้มราคาแน่นอน  ที่สำคัญ ราคาก็ไม่แพง รับรองไม่ผิดหวัง ปรึกษาฟรี

“เดินทางง่าย สะดวกสบาย มีจุดเด่นให้สังเกตเห็นได้ชัดเจน”

สาขาแรกที่ พุทธสาคร การเดินทางมาที่ Panida Clinic
🚖📍 สาย4ตัดใหม่ พุธทสาคร สมุทรสาคร ติดถนนหลัก4เลน 

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Map:https://maps.app.goo.gl/1JV5K
Line:  @PanidaClinic     คลิกลิงค์   https://line.me/R/ti/p/%40panidaclinic
ig: PanidaClinic   คลิกลิงค์https://www.instagram.com/panidaclinic/?hl=th

FB: Panida Clinic  คลิกลิงค์ https://web.facebook.com/Panida-Clinic
📞เบอร์โทร : 0942365369

3.Valera clinic

Varela Clinic คลินิกใจกลางทองหล่อ ตั้งอยู่ใน J Aveneu ทองหล่อซอย 15 บรรยากาศภายในคลินิกตกแต่งเรียบหรูดูดี สาว ๆ คนไหนที่ทำงานทุกวัน แต่ละวันก็เลิกดึก คลินิกนี้ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะว่าที่นี่ปิดสี่ทุ่ม หรือถ้าเราไม่สะดวกมาในเวลาก็สามารถนัดจองคิวนอกเวลาก็ได้ค่ะ สะดวกสุด ๆ

สำหรับที่นี่ขอบอกว่าต้องมาทำโปรแกรม Ulthera ยกกระชับหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ตัว Ulthera เป็น Ultrasound ที่เราใช้ดูเด็กในครรภ์ ซึ่งเวลาที่เรายิงเจ้าเครื่องนี้ลงไปที่ผิวหน้า พลังงานที่ยิงจะเปลี่ยนจากคลื่นเสียงเป็นความร้อน ยิงเข้าไปในชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่ทำการผ่าตัดยกกระชับหน้ากันเลยค่ะ นอกจากจะไม่ต้องทำการผ่าตัดแล้ว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Ulthera คือมีจอ ที่สามารถมองเห็นขณะที่เราทำ ลงลึกไปถึงชั้นไหน ทุกช็อตที่ยิงลงบนผิวจะมีค่ามาก ๆ เลยค่ะ

ปกติทั่ว ๆ ไปแล้วจะใช้อยู่ที่ประมาณ 400 ช็อต แต่ในกรณีคนที่หน้าเรียวอยู่แล้ว แต่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัดเหมือนเรา Ulthera ก็ตอบโจทย์เหมือนกันค่ะ หรือในกรณีที่ผิวหน้าหย่อนคล้อยและมีแก้มมาก ก็สามารถทำให้หน้ายกกระชับขึ้นได้เหมือนกันค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปสอบถามได้
ที่ Varela Clinic นะคะ ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษทำ Ulthera
ราคาพิเศษ‼️ 28,900.- (จากปกติ 51,900.-) มีจำนวนจำกัด
จองสิทธิ์ก่อนหมดราคาพิเศษได้เลยค่า ลดเยอะมาก ๆ เลย เข้ามาใช้บริการแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :VarelaClinic
Line@ : @varelaclinic
Tel : 084-4936969 , 088-4936969

4.Mesa clinic

MESA SKIN CLINIC  เมษา คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางผิวหนัง ดูแลโรคผิวหนัง, เส้นผม, เล็บ และความงามโดยทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง (ตจแพทย์) ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากแพทยสภาแห่งประเทศไทย
แพทย์หญิงอมรรัตน์ รุ่งจรูญธนกุล👩‍⚕️(Amornrat Rungcharunthanakul, MD., MSc.)
การศึกษา👩‍🎓M.D., Ramathibodi Hospital
Master of Science in Dermatology, Chulalongkorn Hospital
Diplomate Thai Board of Dermatology
ผลงานวิจัย🔬🧪
การศึกษาแบบสุ่มประเมินผลการลดลงของริ้วรอยส่วนบนของใบหน้า โดยการฉีดพลาสมาที่มีปริมาณเกล็ดเลือดเข้มข้น (PRP) ของตนเอง เข้าใต้ผิวหนังด้านหนึ่งของใบหน้า เปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุม
🎊🎊🎊
ภาวะกดการทำงานของต่อมหมวกไตที่เกิดในผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินที่ได้รับยาทาสเตียรอยด์เป็นระยะเวลานาน (ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น)

5.BNC clinic

คลินิกผิวหนังและเลเซอร์ BNC ก่อตั้งโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เลเซอร์และความงาม ที่ได้รับการอบรมจากสถาบันผิวหนังชั้นนำในประเทศ และต่างประเทศ มีประสบการณ์การทำงานในโรงพยาบาลหลายปี

ภายใต้จุดมุ่งหมายเดียวกันคือ การรักษาโรคผิวหนังและความงามตามหลักมาตรฐานสากล โดยใช้ผลิตภัณฑ์และยาที่ได้รับรองมาตรฐาน มีประสิทธิภาพเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่คนไข้ ภายใต้แนวคิดที่จะเปล่งความงามอย่างธรรมชาติของผิวของคุณ ในแนวคิด “BNC Laser & Skin Clinic ผู้นำนวัตกรรมสร้างผิวสวย สต๊าฟอายุผิว”

แนะนำประเมินโดยแพทย์ ในคลินิกที่ได้รับมาตรฐาน จากเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามโดยเฉพาะ

👉🏻คลีนิคเปิดทุกวัน 12.00-20.00👈🏻
คุณหมอเข้าทุกวัน สนใจติดต่อ ปรึกษาคุณหมอ
☎️ Tel : 086-352-5025
🆔 LINE : @bnc.clinic (มี @ ด้วยนะคะ)
หรือ Click : 

 
(Visited 3,008 times, 2 visits today)