จบปัญหานอนไม่หลับ ผิวโทรมอ่อนล้า ดูแลร่างกายด้วยสูตรลับจากธรรมชาติ


จบปัญหานอนไม่หลับ ผิวโทรมอ่อนล้า ดูแลร่างกายด้วยสูตรลับจากธรรมชาติ

สาเหตุของการนอนดึกของสาวๆ ยุคนี้เรียกได้ว่ามีสารพัดมาก ไม่ว่า จะอ่านหนังสือ ดูซีรีย์ เครียดจากการทำงาน หรือแม้กระทั่งบางทีก็ทำงานดึกๆ ดื่นๆ จนไม่มีเวลาพักผ่อน นอกจากจะทำให้ร่างกายเรารู้สึกเพลียไม่สดใส ผิวของเราก็บ่งบอกได้เช่นกันว่าไม่ไหวแล้วนะเนี่ย เพราะผิวของเราก็ต้องการพักผ่อนไม่แพ้กัน จึงเป็นปัญหาที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องเจอกับความเหนื่อยล้าและหน้าดูโทรมจนใคร ๆ ก็ดูออกว่าเราขาดการพัก ในเมื่อหน้าที่ทำให้เราเลี่ยงไม่ได้ก็ยังไม่สายถ้าเราหันมาดูแลตัวเองและบำรุงควบคู่ไปด้วย ดึกแค่ไหนก็ไม่กลัว เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ดูโทรมทำยังไงต้องดู!

 

นอนน้อยไม่ดีเพิ่มผิวโทรม มีแต่ส่งผลเสียกับร่างกาย

การนอนหลับอย่างเพียงพอนอกจากจะช่วยให้คุณมีผิวพรรณสดใสแล้ว ยังช่วย ให้ มีสุขภาพดีขึ้น อย่างมากด้วยการนอนหลับอย่างเพียงพอ ร่างกายของเราจะทำการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย  ในขณะที่เราหลับสนิท การผลิต Growth hormone จะสูงขึ้นมาก ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้ช่วยทำการซ่อมแซมและสร้าง เซลล์และเนื้อเยื่อต่าง ๆ ทั่วร่างกาย รวมถึง ผิวหนังของสาวๆ ด้วย การพักผ่อนไม่เพียงพอ เท่ากับการตัดช่วงเวลาในการทำการซ่อมแซมและสร้างเซลล์และเนื้อเยื่อต่าง ๆของร่างกายให้น้อยลง

ข้อเสียของการนอนน้อย ผิวพรรณแย่ สุขภาพอ่อนล้า

✨ความชุ่มชื่นจะช่วยให้ผิวหนังดูอิ่มฟู ไม่มีเส้นริ้วรอย แต่ถ้าหากเรานอนน้อย ชั้นหนังกำพร้าก็จะลดความสามารถในการทำงาน ดังนั้นเส้นริ้วรอยจะโผล่ออกมาให้เห็นได้อย่างชัดเจน จนดูแก่ก่อนวัย

✨ผิวพรรณจะดูแห้งกร้าน หมองคล้ำ เพราะไม่มีน้ำมาคอยโอบอุ้มผิวหนัง เนื่องจากหนังกำพร้าทำหน้าที่เก็บน้ำน้อยลงนั่นเอง

✨การขาดความชุ่มชื่นยังทำให้ใต้ตาคล้ำด้วย เพราะว่า เมื่อไม่มีความชุ่มชื่นจากน้ำมันบนชั้นผิวมาปกคลุม ทำให้กลุ่มหลอดเลือดที่อยู่บริเวณใต้ตาจะชัดเจนขึ้นมาจนสังเกตุได้ง่ายขึ้นว่าใต้ตาคล้ำขึ้น

✨ผิวหน้าจะดูแย่และหมองคล้ำกว่าปกติ เพราะเมื่อนอนน้อย ผิวหนังจะไม่ได้ทำการผลัดเซลล์เท่าที่ควร ทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วยังคงหลงเหลือให้เห็นอยู่บนผิวหนัง

✨เมื่อพักผ่อนไม่เพียงพอจะทำให้ผิวหน้าไม่แข็งแรง และผิวหนังของเราก็จะทำงานหละหลวม สิ่งแปลกปลอม เชื้อโรค แบคทีเรีย จะแทรกซึมเข้าไปรุกรานผิวหนังชั้นในได้ง่ายขึ้น ซึ่งนี่ก็เป็นคำตอบที่ว่า ทำไม นอนน้อย ถึงทำให้สิวขึ้น

 เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้

 Ralph me by KLEAR ส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อดูแลคุณ

🌹EGCG Green tea Extracts สารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดการทำลายผิวจากแสง UV ได้ถึง 80% และยังช่วยลดความเหนื่อยล้าของจอประสาทตา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มฤทธิ์ของ L- Glutathione ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้มากขึ้นอีกด้วย

🌹Rose Hips โรสฮิป (ผลกุหลาบป่า) มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ช่วยดูดซับแสง แสงสีฟ้า รังสี UV ช่วยยับยั้งการเกิดแอนตี้ออกซิเดนซ์ของดวงตา ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว จากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียน นุ่ม ไม่หยาบกร้าน มี Omega3,6,9 ทำให้ผิวแข็งแรงเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ มีน้ำมีนวลกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน เต่งตึง

🌹Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินซีถึง 20 เท่า สูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า จึงช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย

🌹L-Glutathione สารสกัดจาก แอล- กลูต้าไธโอน ช่วยปรับสภาพผิวขาว ใส (จากการยับยั้งการสร้างเม็ดสี) แอล กลูต้าไธโอนยังใช้เพื่อช่วยเสริมสร้างการทำงานของตับ ในการ Detox ร่างกายจากแอลกอฮอล์,ยาฆ่าแมลงในผัก,โลหะหนักในอาหารทะเล

🌹L – Theanine สารสกัดแอล-ธีอะนีน กรดอะมิโนธรรมชาติที่มีอยู่ในชาพันธุ์ดี มีส่วนในการช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ ช่วยทำให้จิตใจสงบและมีสมาธิ ซึ่งมีผลทำให้เกิดประสิทธิภาพในการเรียนและการทำงานดีขึ้น ช่วยลดอาการ
เหนื่อยล้า ช่วยปรับสภาพอารมณ์ของช่วงวัยทองได้ดี เมื่อดื่มก่อนนอน สามารถลดความวิตกกังวล ซึ่งจะช่วยทำให้นอนหลับสบายร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่

🌹SOD  Melon Extract สารสกัดจากเมล่อน ฝรั่งเศส  สุดยอดของสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการจับสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารเหตุหลักของความเสื่อมของร่างกาย ป้องกันได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์

🌹Emblica Extract สารสกัดจากมะขามป้อม อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติและมีสารโพลีฟีนอลซึ่งช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสและคอลลาจิเนส จึงช่วยปกป้องเซลล์ผิวจาการเสื่อมสลาย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวพรรณให้ขาวสว่าง กระจ่างใสขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดี ทำให้ผิวพรรณสดใส ผิวหน้าไม่โทรม สมอง ตา ไต และหัวใจ ทำให้มีสุขภาพดี ความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ

🌹Red Orange Complex สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธุ์ Moro จากประเทศอิตาลี มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสี UVB ช่วยลดภาวการณ์อักเสบของผิว และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างสารกลูต้าไธโอนและยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม

🌹L-Cysteine สารสกัดจากแอล-ซีสเตอีน เป็นกรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอนให้กับร่างกายโดยจะทำงานร่วมกันกับไกลซีน (Glycine) และกรดกลูตามิก (Glutamic Acid) ช่วยบำรุงผิว กำจัดพิษในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย

วิธีง่ายๆ ที่ทำให้ผิวที่โทรมกลับมาสวยได้ดูสดใสขึ้น คือการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และนอกจากนั้นการดูแลจากภายในด้วยการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในเรื่องนี้ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับสาวๆ ที่ต้องมีปัญหาการนอนไม่หลับ เพราะ      การอดหลับอดนอนมีผลเสียมากมายทั้งต่อร่างกายและผิวพรรณ ฉะนั้นก็ลองเอาเทคนิคที่เราแนะนำไปช่วยรีเฟรชผิวของเราให้กลับมาสวยสดชื่นไม่เพลีย ไปลองใช้กันดูนะคะ

พิสูจน์ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ของ “Ralph Me By KLEAR  ”  ตัวช่วยเพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ ในราคากล่องละ 550 บาท (บรรจุ  10 ซอง/กล่อง)

จำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Facebook: Klear and Care

 
(Visited 201 times, 1 visits today)